iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/5/2012, 15:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Băng đô 'vô duyên' dìm nhan sắc mỹ nhân

Chiếc băng đô của Angela Phương Trinh dễ khiến nhiều người liên tưởng tới... underwear.

Băng đô gai nhọn - biểu tượng cho cô nàng tự do

Sao và những kiểu phụ kiện tóc từ quen thuộc đến lạ hoắc

Băng đô (headband) là kiểu phụ kiện tóc khá phổ biến, các cô nàng tuổi teen thường kết những kiểu băng đô vải quấn hình nơ, tai thỏ dễ thương, sao chững chạc một chút chuộng style retro với băng đô dạng turban, băng đô mảnh hợp với tóc búi sang trọng trên thảm đỏ... Nếu cứ liệt kê ra các cách đeo headband đẹp chắc chẳng bao giờ là đủ, vậy nên hôm nay, chúng tớ sẽ lọc ra những kiểu mix băng đô dở nhất của sao nội, sao ngoại để chúng mình cạch mặt nhé!

Trong 2 sự kiện diễn ra gần nhau, Trúc Diễm đều dính phốt với băng đô. Nếu bỏ thứ phụ kiện này ra khỏi đầu, trông chị ấy sẽ vào mắt hơn nhiều. Chiếc băng đô màu đỏ được Trúc Diễm cố tình chọn cho hợp với áo nhưng hình dáng của nó dễ làm người ta lầm tưởng với chiếc khăn mùi xoa quấn tạm.

Khối người hẳn đang chống cằm để tìm cách gọi tên diện mạo này của Trúc Diễm: cô gái dân tộc hay người đẹp bước ra từ phòng xông hơi với chiếc khăn thấm mồ hôi?

Angela Phương Trinh đeo trên đầu vật thể dễ khiến nhiều người đỏ mặt khi liên tưởng.

"Chuyên gia thôi miên đến từ Ấn Độ" Trang Trần sẵn sàng giúp bạn tỉnh ngủ với diện mạo "đậm đà" son phấn.

Dù có stylist tư vấn, các sao ngoại cũng không tránh được những lúc xấu bất ngờ như thế này. Đây không phải tượng sáp mô phỏng hình ảnh của Xtina năm 40 tuổi, chỉ là do cô ấy makeup quá dầy và chọn băng đô hơi bự mà thôi.

Michelle William nên chọn kiểu băng đô mảnh hơn một chút còn Janet Jackson tốt nhất hãy xõa tóc để gương mặt bớt to và thô.

Quấn tóc bằng nhung của các cụ bà Việt Nam được Mary Kate Olsen mix sáng tạo một cách "kinh dị" trên thảm đỏ.

Chiếc băng đô rất hợp với kiểu tóc và bộ đầm tím phớt nhưng hỡi ôi, đôi mắt "gấu trúc" của Mischa Barton đã "đe dọa" tất cả những ai muốn ngắm cô ấy kỹ hơn.

Không phải gương mặt nào cũng có thể trở nên lãng mạn, kiêu kỳ với băng đô hoa và Phoebe Price là một trường hợp đáng để rút kinh nghiệm.

Phong cách tóc hãi hùng của Snooki

Chiếc băng đô ren phô gương mặt gầy sạm xấu hiếm thấy của Vic.

Fergie đang sến một cách không cần thiết, kiểu đầm ren cầu kỳ và băng đô hoa lá này nên nhường cho Taylor Swift thì hợp hơn.

Bé mèo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top