iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/1/2019, 11:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bạn gái tin đồn' của Phan Văn Đức đọ sắc với Ngọc Hân

Người đẹp Ngọc Nữ thân thiết với đàn chị 2 năm qua nên nhận lời biểu diễn thời trang cho Hoa hậu.

Sau bộ sưu tập Ý xuân tại chương trình Duyên dáng Việt Nam cách đây không lâu, HH Ngọc Hân tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập áo dài khác trong sự kiện ra mắt kênh truyền hình văn hóa du lịch của VOV, diễn ra vào qua (19/1) tại Hà Nội.

Sau bộ sưu tập "Ý xuân" tại chương trình Duyên dáng Việt Nam cách đây không lâu, HH Ngọc Hân tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập áo dài khác trong sự kiện ra mắt kênh truyền hình văn hóa du lịch diễn ra vào tối qua (9/1) tại Hà Nội. Góp mặt trong dàn người mẫu là Ngọc Nữ, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ bóng đá Phan Văn Đức.

Cô từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và đang theo đuổi công việc MC. Nửa năm nay, người đẹp liên tục được truyền thông hỏi han về chuyện tình với cầu thủ Phan Văn Đức khi cô thường xuyên ra sân bóng cổ vũ cho bạn trai, thậm chí nhiều hình ảnh thân mật của cả hai được phát tán trên mạng xã hội. Dẫu vậy, cả cô và Phan Văn Đức đều không thừa nhận mối quan hệ.

Cô từng vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và đang theo đuổi công việc MC. Nửa năm nay, người đẹp liên tục được truyền thông hỏi han về chuyện tình với cầu thủ Phan Văn Đức khi thường xuyên ra sân bóng cổ vũ cho "bạn trai", thậm chí nhiều hình ảnh thân mật của cả hai được phát tán trên mạng xã hội. Dẫu vậy, cả cô và Phan Văn Đức đều không thừa nhận mối quan hệ.

Cô có mối quan hệ gần gũi với HH Ngọc Hân gần hai năm qua nên khi được đàn chị mời diễn thời trang, Ngọc Nữ vui vẻ đồng ý.

Ngọc Nữ có mối quan hệ gần gũi với Ngọc Hân gần hai năm qua nên khi được "đàn chị" mời diễn thời trang, Ngọc Nữ vui vẻ đồng ý.

Nói về Ngọc Nữ, Ngọc Hân nhận xét, đó là một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng tính cách lại hoàn toàn trái ngược, năng động, tự tin và quyết liệt. Tôi rất thích mẫu phụ nữ năng động như cô ấy. Chúng tôi thường xuyên trò chuyện mỗi ngày. Ngọc Nữ còn luôn chủ động hỏi chuyện, xin tư vấn từ tôi mỗi lần thử sức ở một lĩnh vực mới, Ngọc Hân nói.

Nói về Ngọc Nữ, Ngọc Hân nhận xét, đó là một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng tính cách lại hoàn toàn trái ngược: năng động, tự tin và quyết liệt. "Tôi rất thích mẫu phụ nữ năng động như cô ấy. Chúng tôi thường xuyên trò chuyện mỗi ngày. Ngọc Nữ còn luôn chủ động hỏi chuyện, xin tư vấn từ tôi mỗi lần thử sức ở một lĩnh vực mới", Ngọc Hân nói.

HH Áo dài 2018 Phí Thùy Linh (bạn thân của cô), Ngọc Nữ (bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức), diễn viên Lan Hương (phim Lập trình cho trái tim), Phạm Ngọc Hà My (nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump, top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018), HH các dân tộc Ngọc Anh, MC Mạnh Khang...

Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh, diễn viên Lan Hương (phim Lập trình cho trái tim), Phạm Ngọc Hà My (nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump, top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018), Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh, MC Mạnh Khang...

Dàn người đẹp nhí nhảnh selfie trước giờ diễn.

Dàn người đẹp nhí nhảnh selfie trước giờ diễn.

Về bộ sưu tập áo dài Ba miền, Ngọc Hân chia sẻ thông qua bộ sưu tập cô muốn giới thiệu đến mọi người những cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam. Khán giả có thể bắt gặp hình ảnh quen thuộc của Tháp Rùa, vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang, cầu Trường Tiền, cầu Vàng, Hội An, chợ nổi miền Tây.. trên tà áo dài mà cô lên ý tưởng và thiết kế. Bộ sưu tập được cô hoàn thiện cách đây 3 tháng khi nhận lời mời từ ban tổ chức.

Về bộ sưu tập áo dài "Ba miền", Ngọc Hân chia sẻ, cô muốn giới thiệu đến mọi người những cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam. Khán giả có thể bắt gặp hình ảnh quen thuộc của Tháp Rùa, vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang, cầu Trường Tiền, cầu Vàng, Hội An, chợ nổi miền Tây... trên tà áo dài mà cô lên ý tưởng và thiết kế. Bộ sưu tập được cô hoàn thiện cách đây 3 tháng khi nhận lời mời từ ban tổ chức.

Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 Hà My khá đắt show dù không giành được vị trí cao tại cuộc thi.

Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 Hà My khá đắt show dù không giành được vị trí cao tại cuộc thi.

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh.

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh.

Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh.

Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh.


 
 

Ngọc Nữ cùng các người đẹp trình diễn BST.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top