iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/10/2018, 20:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ảnh chân dung 'một chín một mười' của Phương Khánh và dàn thí sinh Miss Earth

Phương Khánh và các người đẹp Miss Earth khoe nhan sắc trong bộ ảnh chân dung nhằm kêu gọi bình chọn từ khán giả.

Vừa qua, BTC Miss Earth 2018 chính thức công bố ảnh chân dung của 88 thí sinh tham dự cuộc thi trên fanpage. Theo đó, các thí sinh sẽ dùng hình ảnh này để kêu gọi bình chọn cho mình. Đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Khánh được cộng đồng mạng khen ngợi sở hữu khuôn mặt cân đối, nụ cười tỏa nắng.

Vừa qua, BTC Miss Earth 2018 công bố ảnh chân dung của 88 thí sinh tham dự cuộc thi trên fanpage. Các thí sinh sẽ dùng hình ảnh này để kêu gọi bình chọn cho mình. Đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Khánh - được khen ngợi sở hữu khuôn mặt cân đối, nụ cười tỏa nắng.

Nhan sắc thí sinh đến từ Venezuela cũng được đánh giá cao. Trước đó, cô lọt top 20 ứng viên tiềm năng được Missosologo - chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới bình chọn có thể đoạt ngôi vị Hoa hậu Trái đất năm nay.

Nhan sắc thí sinh đến từ Venezuela cũng được đánh giá cao. Trước đó, cô vào top 20 ứng viên tiềm năng được Missosologo - chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới bình chọn có thể đoạt ngôi vị Hoa hậu Trái Đất năm nay.

Theo quy định từ BTC Miss Earth, mỗi lượt chia sẻ hình ảnh trên fanpage sẽ được quy đổi thành một lượt bình chọn. Người được bình chọn nhiều nhất sẽ được cộng điểm cho phần thi Miss Eco - Media. Trong đêm chung kết, thí sinh thắng giải này sẽ chắc suất trong top 18. 

Theo quy định từ BTC Miss Earth, mỗi lượt chia sẻ hình ảnh trên fanpage sẽ được quy đổi thành một lượt bình chọn. Người được bình chọn nhiều nhất sẽ được cộng điểm cho phần thi Miss Eco - Media. Trong đêm chung kết, thí sinh thắng giải này sẽ chắc suất trong top 18. 

Thí sinh Singapore không được đánh giá cao tại Miss Earth năm nay. Cô không lọt bất kỳ bảng xếp hạng ứng viên tiềm năng nào của các chuyên trang sắc đẹp.

Thí sinh Singapore không được đánh giá cao tại Miss Earth năm nay. Cô không lọt vào bất kỳ bảng xếp hạng ứng viên tiềm năng nào của các chuyên trang sắc đẹp.

Gương mặt của thí sinh Cameroon bị khán giả nhận xét thiếu cân đối.

Gương mặt của thí sinh Cameroon bị khán giả nhận xét thiếu cân đối.

Thí sinh Bahamas sở hữu gương mặt hao hao báo đen Naomi Campbell.

Thí sinh Bahamas sở hữu gương mặt hao hao "báo đen" Naomi Campbell.

Sau khi hoàn thành bộ ảnh chân dung, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia phần thi Resort Wear và Tài năng để các giám khảo lựa chọn các suất đi tiếp vào top 18.

Sau khi hoàn thành bộ ảnh chân dung, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia phần thi "Resort Wear" và "Tài năng" để giám khảo lựa chọn các suất đi tiếp vào top 18.

Gương mặt của đại diện Argentina bị nhận xét hơi dừ so với tuổi 19.

Gương mặt của đại diện Argentina bị nhận xét hơi "dừ" so với tuổi 19.

Các thí sinh hiện tại đã hoàn thành 2 phần thi phụ là Trang phục dân tộc và Trình diễn bikini. Phương Khánh - đại diện Việt Nam đang xếp thứ 2 với 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Các thí sinh hiện tại đã hoàn thành 2 phần thi phụ là Trang phục dân tộc và Trình diễn bikini. Phương Khánh - đại diện Việt Nam đang xếp thứ hai với 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào ngày 3/11 tới đây tại thành phố Pasay City. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Á hậu Hà Thu. Cô lọt top 16 chung cuộc.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào ngày 3/11 tại thành phố Pasay City. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Á hậu Hà Thu. Cô vào top 16 chung cuộc.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top