iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/5/2018, 09:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 mỹ nam 6 múi là 'chàng thơ' trong show mới của Đỗ Mạnh Cường

Show diễn Xuân Hè sắp tới của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ có sự xuất hiện của nhiều hot boy mới toanh.

Show diễn thời trang Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 26/5, tại một khu nghỉ dưỡng 6 sao ở Lăng Cô, Huế. 

Việc tuyển chọn người mẫu được Đỗ Mạnh Cường thực hiện gắt gao. Bên cạnh 50 người mẫu nữ, trong show diễn lần này của NTK họ Đỗ, sẽ có 7 mẫu nam được chọn catwalk. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn chiều cao trên 1,82 m, thân hình 6 múi rắn chắc.

Hữu Long

Hữu Long đạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, Á vương 1 Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017. Chàng mẫu cũng là một trong những gương mặt quen thuộc gắn liền với các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hữu Long đạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, Á vương 1 Siêu mẫu nam thế giới (Man of the world 2017). Chàng mẫu cũng là một trong những gương mặt quen thuộc gắn liền với các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Anh chàng cao 1m86, có thân hình săn chắc với gương mặt nam tính, lạnh lùng.

Anh chàng cao 1,86 m, có thân hình săn chắc với gương mặt nam tính, lạnh lùng.

Quang Hùng

Với những khán giả truyền hình, Quang Hùng không còn là cái tên xa lạ. Anh là quán quân nam đầu tiên của Vietnams Next Top Model, mùa 2014.

Với những khán giả truyền hình, Quang Hùng không còn là cái tên xa lạ. Anh là quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model mùa 2014.

Quang Hùng cao 1m86, có gương mặt điển trai, thư sinh cùng đôi chân dài thẳng. Quang Hùng cũng từng tham gia một vài show diễn trước đó của NTK Đỗ Mạnh Cường, xuất hiện ở những vị trí đẹp.

Quang Hùng cao 1,86 m, có gương mặt điển trai, thư sinh cùng đôi chân dài thẳng. Quang Hùng cũng từng tham gia nhiều show diễn trước đó của NTK Đỗ Mạnh Cường, xuất hiện ở những vị trí đẹp.

Nguyễn Huy Quang

Chàng mẫu trẻ Nguyễn Huy Quang là Á quân Vietnams Next Top Model 2016. Huy Quang cũng là gương mặt được Đỗ Mạnh Cường khám phá, từ trước khi anh tham gia Vietnams Next Top Model.

Nguyễn Huy Quang được Đỗ Mạnh Cường phát hiện từ trước khi anh tham gia Vietnam’s Next Top Model. Chàng mẫu đạt được ngôi vị Á quân của mùa 2016.

Huy Quang có chiều cao ấn tượng 1m88 cùng gương mặt ăn ảnh, đẹp ở mọi góc nhìn. Huy Quang từng xuất hiện trên poster show diễn Thu - Đông 2015 của Đỗ Mạnh Cường.

Huy Quang có chiều cao ấn tượng 1,88 m cùng gương mặt ăn ảnh, đẹp ở mọi góc nhìn. "Chàng thơ" này từng xuất hiện trên poster show diễn Thu Đông 2015 của Đỗ Mạnh Cường.

Trần Quốc Anh

Sinh năm 1998, vừa tròn 20 tuổi nhưng Trần Quốc Anh đã sở hữu chiều cao ấn tượng 1m86, không hề thua kém các đàn anh.

Trần Quốc Anh là một trong những gương mặt trẻ nhất sàn diễn của Đỗ Mạnh Cường năm nay. Hot boy sinh năm 1998 đang gây sốt khi xuất hiện trong MV Rời bỏ của Hòa Minzy.

Trần Quốc Anh đang là một hot boy được giới trẻ yêu thích với vẻ ngoài lãng tử, mắt một tí tựa như tài tử Hàn Quốc.

Mỹ nam 20 tuổi sở hữu chiều cao 1,86 m, vẻ ngoài lãng tử, đôi mắt một mí giống các idol Hàn.

Anh chàng từng catwalk trong show The Muse 2 của Đỗ Mạnh Cường.

Anh chàng từng catwalk trong show The Muse 2 của Đỗ Mạnh Cường.

Xem tiếp

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top