iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/6/2016, 09:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 nhan sắc nổi bật ở Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam

Đây là những cô gái được đánh giá cao trong Top 30 bước vào vòng Chung khảo.

1. Lục Thị Thu Thảo

Thí sinh đến từ vùng đất Bình Dương chỉ vừa bước qua tuổi 19.  Cô gây ấn tượng cho người đối diện với nụ cười tự tin, gương mặt thanh tú cũng như vòng eo 59.

Thí sinh đến từ vùng đất Bình Dương chỉ vừa bước qua tuổi 19. Cô gây ấn tượng cho người đối diện với nụ cười tự tin, gương mặt thanh tú cùng vòng eo 59.

Nữ sinh viên Đại học Ngoại Thương sở hữu ước mơ trở thành hoa hậu từ khi còn bé.  Suốt vài năm qua, Thu Thảo không ngừng trau dồi vể khả năng giao tiếp, ngoại ngữ lưu loát và chăm chút cho ngoại hình hướng đến các cuộc thi nhan sắc. Nỗ lực rất nhiều, danh hiệu Á khôi 1 Ngoại Thương 2016 là niềm động lực to lớn, tiếp bước nữ sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nữ sinh viên Đại học Ngoại Thương sở hữu ước mơ trở thành hoa hậu từ khi còn bé. Suốt vài năm qua, Thu Thảo không ngừng trau dồi vể khả năng giao tiếp, ngoại ngữ và chăm chút cho ngoại hình. Nỗ lực rất nhiều, danh hiệu Á khôi 1 Ngoại Thương 2016 là niềm động lực to lớn, tiếp bước nữ sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016.

2. H'Ăng Niê

Không là gương mặt quá xa lạ, HĂng Niê từng theo đuổi nhiều cuộc thi suốt 5 năm qua. Nụ cười tỏa nắng cùng làn da nâu đặc trưng giúp cô trở thành gương mặt đặc biệt trong buổi chung khảo. Thành tích top 38 tại Hoa hậu Việt Nam 2014 là một điểm nhấn đáng giá trong hành trình dự thi của nữ giáo viên 24 tuổi. Sau gần hai năm tập luyện và cải thiện những điểm yếu về ngôn ngữ và khả năng giao tiếp, HĂng Niê vững tin trở lại cuộc thi.

Không còn là gương mặt xa lạ, H'Ăng Niê từng theo đuổi nhiều cuộc thi suốt 5 năm qua. Làn da nâu đặc trưng giúp cô trở thành gương mặt đặc biệt trong buổi chung khảo. Thành tích top 38 tại Hoa hậu Việt Nam 2014 là một điểm nhấn đáng giá trong hành trình dự thi của nữ giáo viên 24 tuổi. Sau gần hai năm tập luyện và cải thiện những điểm yếu về ngôn ngữ và khả năng giao tiếp, H'Ăng Niê vững tin trở lại cuộc thi.

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp cá tính, cô gái đến từ Đăk Lăk có tâm với các hoạt động từ thiện cho đồng bào dân tộc thiểu số. Gần đây nhất, cô tham gia một dự án xây cầu cho bà con Khơ-me ở Sóc Trăng. HĂng Niê hào hứng nhất với phần thi Người đẹp Nhân ái và hi vọng thực hiện một chiến dịch có giá trị thiết thực về vấn đề Lạm dụng tình dục ở trẻ em.

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp cá tính, cô gái đến từ Đắk Lắk có tâm với các hoạt động từ thiện cho đồng bào dân tộc thiểu số. Gần đây nhất, cô tham gia một dự án xây cầu cho bà con Khơ-me ở Sóc Trăng. H'Ăng Niê hào hứng nhất với phần thi Người đẹp Nhân ái và hy vọng thực hiện một chiến dịch có giá trị thiết thực về vấn đề lạm dụng tình dục ở trẻ em.

3. Lê Trần Ngọc Trân

Nụ cười sáng là điểm khiến Ngọc Trân tự tin nhất vào nhan sắc của mình. Từng đoạt danh hiệu Người đẹp du lịch Huế, nữ sinh Đại học Khoa học Huế được tuyển thẳng vào chung khảo HHVN. Điều này khiến cô gái sinh năm 1995, tự đánh giá bản thân còn rụt rè, trở nên tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.  Đáng chú ý, Ngọc Trân chỉ vừa đáp chuyến xe từ Huế đến TP HCM vào trưa hôm qua. Dù gặp phải nhiều khó khăn như khoảng cách địa lý xa, thời gian chuẩn bị gấp gáp, không có bố mẹ cùng đi, nhưng cô rất vững tin, cố gắng cho các phần thi.

Ngọc Trân được mệnh danh là "nàng thơ xứ Huế" với nụ cười sáng. Từng đoạt danh hiệu Người đẹp du lịch Huế, nữ sinh Đại học Khoa học Huế được tuyển thẳng vào chung khảo HHVN. Điều này khiến cô gái sinh năm 1995, tự đánh giá bản thân còn rụt rè, trở nên tự tin và thoải mái hơn rất nhiều. 

Xem tiếp

6-nhan-sac-noi-bat-o-hoa-hau-viet-nam-khu-vuc-phia-nam-5 'Nàng thơ' xứ Huế nổi bật tại vòng loại Hoa hậu Việt Nam 2016

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top