iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/7/2016, 19:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 lý do khiến Phạm Hương 'mất fan' ở The Face

Giọng nói quá cứng nhắc cùng với việc thiếu chuyên môn khiến Phạm Hương từ 'hoa hậu quốc dân' trở thành bị 'ném đá' nhiều nhất The Face.

1. Giọng nói kịch, cứng nhắc

5-ly-do-khien-pham-huong-mat-fan-o-the-face

Nhiều khán giả nhận xét, khi xem những phần phát biểu của Phạm Hương, họ thấy khó chịu vì giọng nói của hoa hậu rất cứng nhắc, thiếu tự nhiên. Cách gằn giọng, nhả chữ, ưỡn ngực, động tác tay của cô bị đánh giá là cố tình gây kịch tính nhưng lại chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. So với một Phạm Hương cố tỏ ra quyền lực, khán giả của The Face cho rằng cách nói ít mà sâu sắc hay giọng nói nhẹ nhàng của Lan Khuê dễ gây thiện cảm hơn.

2. Thiếu chuyên môn

5-ly-do-khien-pham-huong-mat-fan-o-the-face-1

So với một Hà Hồ nổi đình đám làng mốt từ những năm 2003, một Lan Khuê từng giành giải vàng Siêu mẫu, Phạm Hương tuy đã gia nhập làng mốt 6 năm nhưng có ít kinh nghiệm hơn hẳn. Trong 6 năm đó, cô chủ yếu tham dự các cuộc thi sắc đẹp chứ không thiên về chuyên môn người mẫu. Ở The Face năm nay, Phạm Hương không ít lần bị Hà Hồ, Lan Khuê góp ý. Hà Hồ cho rằng cô catwalk rất đẹp nhưng lại chưa biết cách hướng dẫn thí sinh cho phù hợp, còn Lan Khuê cũng không đánh giá cao khả năng thị phạm, hướng dẫn của Phạm Hương trong các thử thách chụp hình. Nhiều khán giả cũng để ý, khi nhận xét về các thí sinh, Phạm Hương chỉ nói chung chung, dùng những từ ngữ khá khuôn phép, không chỉ ra được điểm yếu, điểm mạnh của từng thí sinh.

3. Quá tự tin

5-ly-do-khien-pham-huong-mat-fan-o-the-face-2

Tỏ ra là một người rất quyết liệt trên hàng ghế huấn luyện viên, ngay từ tập đầu tiên, Phạm Hương đã hăng hái chứng tỏ mình. Việc cô mang theo vương miện để dụ thí sinh, hay chạy lên giành với Lan Khuê để thị phạm cho một bạn lúc chụp ảnh, hoặc nhiều lần cắt ngang lời Lan Khuê lúc nữ huấn luyện viên này đang nhận xét... khiến Phạm Hương bị đánh giá là thiếu duyên dáng, tinh tế. Trong các thử thách từ tập 1 đến tập 5, người đẹp luôn tỏ ra rất tự tin, tuy nhiên sự thái quá này bị Lan Khuê nhận xét là khiến người khác "mệt mỏi". Trong khi đó, Hà Hồ cũng phải công nhận Phạm Hương là người háo thắng.

4. Làm khác với lời nói

5-ly-do-khien-pham-huong-mat-fan-o-the-face-3

Ở thử thách catwalk trên bậc thang ở tập 5, Phạm Hương gây tranh cãi khi mặc quần thoải mái mà lại hướng dẫn catwalk cho các thí sinh diện váy bó sát. Cô nhấn mạnh cho các thí sinh việc phải nhìn thẳng khi bước đi, nhưng trong quá trình thị phạm, hoa hậu vẫn đôi lần đánh mắt xuống dưới. Điều này được thí sinh Lily Nguyễn phản ánh sau đó.

5-ly-do-khien-pham-huong-mat-fan-o-the-face-4

Phạm Hương từng nhắc nhở thành viên trong đội của mình là Diệp Linh Châu vì tội đi muộn và cho rằng sẽ không tha thứ cho ai nếu trường hợp này lặp lại. Tuy nhiên ở tập 4, hoa hậu lại đến muộn buổi chụp hình trên biển mà không có lý do. Các thí sinh trong đội của cô rất hoang mang khi huấn luyện viên đã đến giờ chụp mà vẫn chưa xuất hiện. Điều này khiến hoa hậu bị đánh giá là chưa làm được như lời nói.

5. Năn nỉ Hà Hồ giữ An Nguy

5-ly-do-khien-pham-huong-mat-fan-o-the-face-5

Tình huống khiến Phạm Hương càng bị mất điểm trong mắt khán giả là ở cuối tập 4, cô năn nỉ giám khảo Hà Hồ không loại thành viên của đội cô là An Nguy khi thí sinh này bước vào vòng nguy hiểm cùng với Mai Ngô của đội Lan Khuê. Hành động của Phạm Hương gây tranh cãi vì cô dùng tình riêng vào việc chung, chưa kể những lý do được cô đưa ra nhằm giúp An Nguy ở lại cũng khá thiếu thuyết phục. 

6. Nhiều lần chiến thắng không thuyết phục

5-ly-do-khien-pham-huong-mat-fan-o-the-face-6

Qua 5 tập phát sóng, đội Phạm Hương đã 2 lần chiến thắng thử thách nhóm. Tuy nhiên cả 2 lần, chiến thắng của đội cô đều bị đánh giá là thiếu thuyết phục khi so với đội Hà Hồ, Lan Khuê. Ở chiến thắng đầu tiên trong tập 3, các thành viên của cô làm tệ nhất trong quá trình chụp nhưng bức ảnh lại được Mai Phương Thúy chọn chiến thắng. Ở lần thứ hai là catwalk trên bàn tiệc, hoa hậu thậm chí còn bị nghi ngờ "đi cửa sau", mua chuộc các khách mời bình chọn khiến Thu Thủy phải lên tiếng minh oan. Những điều này phần nào khiến danh tiếng của Phạm Hương bị ảnh hưởng.

Linh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top