iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/10/2015, 09:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 điểm trừ khiến Chung kết VNTM thiếu trọn vẹn

Ngoài việc các thử thách khá mới lạ và lựa chọn Quán quân hợp lòng số đông, đêm Chung kết VNTM vẫn còn những điểm chưa hoàn hảo.

1. Thời lượng ngắn

4-diem-tru-khien-chung-ket-vntm-thieu-tron-ven

Nếu như các năm trước, đêm Chung kết đều diễn ra trong khoảng hai tiếng thì năm nay, thời lượng của chương trình rút ngắn còn 90 phút, trong đó phải đến gần 30 phút là dành cho... quảng cáo. Cũng vì thế nên các màn biểu diễn năm nay diễn ra khá nhanh. Nhiều khán giả bộc lộ sự "chưa đã" vì thấy các thí sinh xuất hiện vèo vèo, chưa kịp ngắm cho kỹ đã kết thúc. Các thử thách trong chương trình như catwalk trên dốc 20 độ hay chụp ảnh trên không tuy mới lạ nhưng cũng vì vấn đề thời lượng mà trở nên rất nhanh gọn, thiếu điểm nhấn.

2. Không công bố Top 2

4-diem-tru-khien-chung-ket-vntm-thieu-tron-ven-1

Nối tiếp năm ngoái, Vietnam's Next Top Model năm nay tiếp tục để cả 4 thí sinh thực hiện đến thử thách cuối cùng mà không công bố Top 2. Điều này cũng đồng nghĩa chương trình có đến 3 Á quân. Trên fanpage VNTM, nhiều khán giả cho rằng việc không công bố khiến chương trình phần nào mất đi sự công bằng và tính cạnh tranh, khán giả không nhìn nhận rõ được sự trưởng thành, cố gắng để đến ngôi vị cao nhất của các thí sinh, đồng thời chương trình thiếu sự hồi hộp, căng thẳng.

3. Không có ảnh photoshoot

4-diem-tru-khien-chung-ket-vntm-thieu-tron-ven-2

Sau phần thi catwalk, Top 4 bước vào vòng photoshoot. Các thí sinh phô diễn đủ cách tạo dáng độc đáo, cá tính để thể hiện tài năng. Tuy nhiên, khán giả lại thấy rất hụt hẫng khi vòng photoshoot kết thúc mà không có bất cứ bức ảnh nào được đưa ra trình chiếu.

4-diem-tru-khien-chung-ket-vntm-thieu-tron-ven-3

Nhiều người băn khoăn không biết liệu phần photoshoot của Hương Ly có xuất sắc hơn các thí sinh khác để giành ngôi vị Quán quân hay không. Chia sẻ về điều này với báo chí sau đêm Chung kết, giám đốc sản xuất Tùng Leo cho biết, kết quả được đánh giá dựa trên cả quá trình, và phần thi thứ hai chủ yếu để thử thách khả năng diễn xuất trước ống kính của thí sinh. Ảnh thành quả sẽ được xử lý và công bố trên fanpage và các phương tiện truyền thông sau khi chương trình kết thúc.

4. Thiếu kịch tính

4-diem-tru-khien-chung-ket-vntm-thieu-tron-ven-4

Các yếu tố thời lượng ngắn, không công bố Top 2, không chiếu ảnh phần thi photoshoot khiến chương trình trở nên thiếu kịch tính. Ở phần cuối màn công bố Quán quân cũng diễn ra khá chóng vánh, không gây bất ngờ và hồi hộp như những năm trước. Những điểm trừ này khiến đêm Chung kết thúc khá nhạt nhòa, chưa đạt được sự kỳ vọng của nhiều khán giả.

4-diem-tru-khien-chung-ket-vntm-thieu-tron-ven-5 Vui mừng thành Quán quân, Hương Ly hớ hênh trên sân khấu

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top