iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/7/2011, 15:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 tips mặc đẹp cho cả cây màu trơn

'Mệt mỏi' với họa tiết và muốn relax bằng cả cây màu trơn, chúng mình phải làm sao để mặc đẹp?

Mix đồ với chân váy mono

Không còn da báo, chấm bi, kẻ ngang, ca rô hay hoa nhí, đôi lúc chúng mình thấy muốn trở về với trang phục trơn không họa tiết. Chúng tớ có vài gợi ý để các teengirl tạo phong cách cho mình khi mix cả cây màu trơn đây. Bạn đã sẵn sàng relax để rũ bỏ họa tiết chưa nào?

Trang phục không họa tiết cũng rất dễ để mix theo xu hướng colorblock.

Thứ nhất là về kiểu dáng, đã là trang phục màu trơn thì bạn càng phải chăm chút cho kiểu dáng: hoặc là trang phục cách điệu, còn nếu là dáng đơn giản thì đường may phải chuẩn. Thứ hai là chất liệu, cái này quan trọng lắm nhé vì một chiếc áo phông hay sơ mi dù kiểu dáng thậm chí là nhàm chán, nhưng nếu được may bằng chất vải sang, đẹp hoặc độc đáo thì nó sẽ lại là một chiếc áo khác hẳn đấy.

Điều thứ ba, bạn phải đặc biệt quan tâm tới phụ kiện và make up. Đó là bí quyết để phân biệt ăn mặc kiểu đơn giản nhưng tinh tế với ăn mặc kiểu xuề xòa. Ví dụ nếu mặc jeans sơ vin cùng T-shirt, chỉ cần chọn một đôi cao gót thật cá tính hoặc mix thêm một sợi dây đeo cổ lạ là bạn đã chứng tỏ mình là một người am hiểu phong cách rồi đấy. Hãy nhìn những ví dụ để xem, những cô nàng dưới đây mặc đẹp với màu trơn là vì sao nhé!

Xem tiếp

BB

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top