iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/7/2017, 11:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 hành động nhỏ mà tinh tế của Lan Khuê ở The Face

Trong tập 6 vừa phát sóng, người đẹp có những hành động công tâm được nhiều lời khen ngợi.

1. Chọn Trúc Anh chiến thắng thay vì Phan Ngân

3-hanh-dong-nho-ma-tinh-te-cua-lan-khue-o-the-face

Trong thử thách diễn xuất ở tập 6, Lan Khuê được giao vai trò là HLV cầm trịch cùng đạo diễn Quang Dũng. Ở phần thi này, màn diễn xuất đẫm nước mắt của thí sinh Ngân Phan đội Lan Khuê được đánh giá là "xuất thần". Cách cô nàng đẩy cảm xúc lên cao, lấn át cả bạn diễn Hữu Vi khiến các giám khảo rất bất ngờ.

3-hanh-dong-nho-ma-tinh-te-cua-lan-khue-o-the-face-1

Thí sinh đội Minh Tú - Trúc Anh - cũng bộc lộ năng khiếu diễn xuất trong thử thách. Tuy nhiên nhiều người cho rằng việc Trúc Anh dâng trào cảm xúc được đến như vậy cũng nhờ sự đưa đẩy rất duyên dáng của HLV Minh Tú khi diễn cùng. Tuy vậy, Lan Khuê vẫn chọn Trúc Anh là người chiến thắng chứ không "thiên vị" Ngân Phan.

3-hanh-dong-nho-ma-tinh-te-cua-lan-khue-o-the-face-2

Sự công tâm này đang được nhiều khán giả khen ngợi vì trong những lần trước đó, khi Hoàng Thùy và Minh Tú "cầm trịch" các thử thách, họ chủ yếu chọn thí sinh đội mình chiến thắng.

2. Ôm hết ly rượu vào người nhường chỗ cho thí sinh đội Minh Tú

Trong khi Minh Tú bận hô hào, cổ vũ cho các thí sinh khi họ diện váy cưới bước đi trên bàn tiệc, Lan Khuê lại có hành động nhỏ thú vị là hai tay ôm hết ba ly rượu vào người, nhường chỗ cho các thí sinh bước đi. 

Chia sẻ về hành động này, Lan Khuê cho rằng đó là điều bình thường vì nhìn thấy các thí sinh, dù là của đội khác, gặp khó khăn thì cô cũng đều rất "xót". Không chỉ dẹp bớt ly rượu tránh đổ vỡ, cô cũng liên tục động viên các thành viên đội Minh Tú khi phải mặc những bộ váy dài, nặng.

3. Trao quyền loại cho HLV Lukkade

3-hanh-dong-nho-ma-tinh-te-cua-lan-khue-o-the-face-5

Từng chiến thắng 3/5 thử thách, mỗi lần Lan Khuê loại ai là lại có màn tranh cãi "sóng gió" giữa các HLV. Để tránh điều này xảy ra, trong phần loại ở tập 6, Lan Khuê đã nhường lại quyền lợi loại người cho siêu mẫu Thái Lan - HLV khách mời Lukkade. Cô còn không quên nhắn nhủ đàn chị: "“Em muốn dựa vào kinh nghiệm và chuyên môn của chị để lựa chọn ra một thí sinh tốt hơn có thể tiếp tục chặng đường tiếp theo của Gương mặt thương hiệu”.

Đây được xem là một chiến lược khá khôn ngoan của Lan Khuê, vừa thể hiện sự tôn trọng với đàn chị, vừa tránh được những xô xát có thể xảy ra sau đó.

3-hanh-dong-nho-ma-tinh-te-cua-lan-khue-o-the-face-6 Loạt ảnh tiết lộ chiều cao thật của host The Face Hữu Vi

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top