iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/9/2016, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

2 hot girl Next Top 'không đội trời chung' bỗng quay sang thắm thiết

Từng xem nhau như kẻ thù với những màn đấu tố qua lại, Thùy Trâm và Fung La bỗng dưng 'chị chị em em' thân thiết.

Fung La và Thùy Trâm - hai cô gái xinh xắn với vóc dáng "nấm lùn" - đều có cá tính mạnh. Ngay từ tập 1 của chương trình, cặp hot girl đã có màn đấu khẩu kịch liệt, tố nhau giả tạo, bịa đặt... Mâu thuẫn sau đó càng tăng cao khi hai cô nàng vẫn ghét nhau ra mặt, thêm nhiều lần xích mích trong các thử thách.

Gần đây, Thùy Trâm và Fung La bỗng dưng trở nên thân thiết. Trong tập 9 vừa phát sóng, hai cô nàng luôn đứng cạnh nhau, thậm chí còn nắm chặt tay nhau rất tình cảm. Khi Fung La thực hiện thử thách catwalk liên hoàn trên nhiều địa hình và bị ngã trầy xước, Thùy Trâm cũng là người ở bên cạnh chăm sóc, bôi rửa vết thương cho cô gái cao 1m54.

2-hot-girl-next-top-khong-doi-troi-chung-bong-quay-sang-tham-thiet

Thùy Trâm giúp Fung La xức thuốc khi cô bị ngã trầy xước đầu gối.

Ở hậu trường, Fung La và Thùy Trâm thường xuyên ở cạnh nhau trò chuyện, chia sẻ tâm tư. Chuyển biến này khiến khán giả của chương trình đều rất bất ngờ và tò mò lý do cặp đôi "không đội trời chung" lại có thể quay sang thân thiết như chị em.

2-hot-girl-next-top-khong-doi-troi-chung-bong-quay-sang-tham-thiet-1

Hai cô gái từng ghét nhau "xúc đất đổ đi" nắm chặt tay không rời trước thử thách.

Trước đó, ở tập 7, trong phần thi chạy điền kinh và thay đồ tiếp sức, Fung La và Thùy Trâm đã giúp đỡ nhau hoàn thành thử thách. Ở buổi đánh giá, cô gái thấp kỷ lục của Next Top cũng là người duy nhất không đề cử Thùy Trâm vào vị trí đáng bị loại.

Thùy Trâm từng có buổi tâm sự thật lòng với host Thanh Hằng, tiết lộ việc cô bị cả nhà chung đồng loạt tẩy chay. Nhiều người cho rằng, sau khi được tiếp xúc nhiều hơn với cô gái Đà Nẵng, Fung La dần cảm thông nên không còn theo mọi người "ghét bỏ" Thùy Trâm.

2-hot-girl-next-top-khong-doi-troi-chung-bong-quay-sang-tham-thiet-2

Từ kẻ thù, Fung La và Thùy Trâm lại trở thành những người bạn thân thiết trong nhà chung.

Nhờ nhà chung bớt sóng gió, khán giả cũng không còn phải đau đầu vì những màn tranh cãi kịch liệt của các cô gái. Thay vào đó, các thử thách gần đây đều được đánh giá là có tính chuyên môn cao, nội dung hấp dẫn.

 
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top