iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/10/2013, 14:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yoo Chun (JYJ) bị đồn hẹn hò vận động viên golf

Đại diện của anh, công ty quản lý C-Jes Entertainment nhanh chóng phủ nhận thông tin trên.

Gần đây, dư luận Hàn xôn xao với tin đồn Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc JYJ, đang hẹn hò với vận động viên chơi golf chuyên nghiệp xinh đẹp Ahn Shin Ae. Yoo Chun năm nay 27 tuổi, còn bạn gái tin đồn của anh 23.

JYJ-Yoochun-1382482980-af-org-9790-13825

Yoo Chun dính tin đồn hẹn hò vận động viên Shin Ae. Ảnh: AK.

Theo tin từ AK, Yoo Chun và Shin Ae cùng chơi golf trong một câu lạc bộ ở Seoul. Nhờ đó, cả hai có nhiều cơ hội gặp gỡ và nảy sinh tình cảm.

Cũng nguồn tin trên cho biết, đôi này hẹn hò được nhiều tháng và rất nghiêm túc trong mối quan hệ. Thậm chí bố mẹ của Shin Ae đã gặp mặt Yoo Chun và mẹ anh. Tất cả đều đồng ý mối quan hệ của đôi trẻ. Bố mẹ Shin Ae sở hữu một số sân golf ở Gangnam, Seoul và Yoo Chun thường đến thăm thú những địa điểm này.

23-7819-1382500247.jpg

Shin Ae là một cô gái xinh đẹp và có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Năm 9 tuổi, cô chuyển tới New Zeland và nhanh chóng học chơi golf không lâu sau đó. Ảnh: AK.

Những người bạn của cả hai tiết lộ Yoo Chun là một chàng trai chu đáo, còn Shin Ae là cô gái vô tư, tươi tắn. Họ cũng cho biết thêm ngôi sao của Sea Fog chưa muốn công khai tình cảm bởi người yêu đang ở giữa mùa giải. Anh không muốn dư luận quá quan tâm tới Shin Ae và làm cô mất tập trung khi thi đấu.

22-2150-1382500248.jpg

Đại diện của Yoo Chun phủ nhận tin đồn trên. Ảnh: SL.

Sáng 23/10, đại diện của Yoo Chun, C-Jes Entertainment phủ nhận mọi tin đồn trên. C-Jes khẳng định Yoo Chun từng gặp Shin Ae một lần khi anh tham dự một cuộc họp mặt với những người trong câu lạc bộ chơi golf của mình. Mọi việc chỉ dừng lại ở đó và Yoo Chun hiện chưa có người yêu.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Sea Fog
 
 
goto top