iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/12/2018, 13:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Wanna One, mạnh mẽ lên 11 chàng trai của tớ'

Chủ đề: Idol của tôi17

Các cậu sẽ không bao giờ bị chìm vào quên lãng...

Các chàng trai của tớ ơi, qua ngày mai thôi, các cậu sẽ không còn là Wanna One của hiện tại nữa mà trở thành Wanna One của quá khứ rồi. Ngày 31/12, nhóm nhạc mang tên Wanna One sẽ tan rã và đi vào một phần trong lịch sử phát trển của Kpop. Thế nhưng, các cậu vẫn sẽ còn chúng tớ - các Wannable - luôn ở bên và ủng hộ cho tất cả các cậu trên con đường trước mắt. Vì thế, hãy mạnh mẽ lên nhé!

Wanna One, mạnh mẽ lên 11 chàng trai của tớ

Tớ vẫn còn nhớ những tập phát sóng đầu tiên của Produce 101 mùa 2, ấn tượng của tớ về các cậu đến giờ vẫn còn vẹn nguyên: Daniel với quả đầu hồng chẳng lẫn vào đâu; Jin Young với chiếc mũ che kín mặt; Min Hyun cùng Nu'est tiến vào dưới cái nhìn chẳng mấy thiện cảm của các thực tập sinh khác...

Thế nhưng, tất cả các cậu của bây giờ đã trưởng thành hơn so với lúc đó rất nhiều. Từ những thực tập sinh không ai biết, các cậu giờ đã trở thành một nhóm nhạc quốc dân được nhiều người yêu mến. Những thành quả sau bao ngày tháng luyện tập chăm chỉ của các cậu đã được đền đáp bằng 11 suất debut với cái tên Wanna One. Và tớ đã thực sự cảm động với hình ảnh 11 chàng trai quỳ gối cảm ơn fan khi nhận được chiếc cúp đầu tiên trên show âm nhạc chỉ sau 10 ngày ra mắt. Hình ảnh ấy đã khiến cho bao nhiêu Wannable rơi lệ và cũng từ giây phút đó, Wannable chúng tớ đã thực sự cảm nhận được tình cảm mà các cậu dành cho chúng tớ.

 
 

Wanna One quỳ lạy khán giả khi giành chiếc cúp đầu tiên.

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, các cậu cũng đã cho chúng tớ rất nhiều niềm vui. Các show truyền hình, show thực tế của các cậu, tớ đã xem không sót một cái nào và tớ đã rất vui khi thấy các cậu đoàn kết với nhau, chơi đùa với nhau và cả thời gian khi các cậu chuẩn bị cho lịch comeback, chuẩn bị cho concert... Các cậu đã vì chúng tớ mà làm rất tốt rồi. Cảm ơn các cậu rất nhiều!

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, các cậu hãy chăm chỉ hoạt động và cố gắng chuẩn bị thật tốt cho concert cuối cùng nhé! Tớ chắc chắn rằng hôm đó các cậu sẽ khóc rất nhiều. Nhưng không sao, các cậu có quyền được khóc. Vì Wanna One sẽ phải chấm dứt hợp đồng, ai cũng sẽ phải trở về với công ty chủ quản của mình và hướng tới con đường tương lai. Vì từ giờ các cậu không thể gọi chúng tớ là Wannable - cái tên mà các cậu đặt cho chúng tớ - nữa. Hai cái tên Wanna One và Wannable sẽ chỉ còn là quá khứ. Vì đó cũng sẽ là lần cuối cùng các cậu được khóc cùng nhau, lần cuối cùng được bước lên sân khấu với đội hình đủ 11 người, lần cuối cùng hô vang câu chào: "All I wanna do, Wanna One" và cũng là lần cuối cùng các cậu nắm tay nhau, cùng cúi người cảm ơn người hâm mộ.

Các cậu đã làm rất tốt điều các cậu muốn rồi, đó là trở thành một phần của Wanna One. Mong rằng các cậu sẽ luôn tự hào khi nhớ về những ngày tháng còn là một "mẩu" của Wanna One.

Và Wanna One à, đừng suy nghĩ nhiều quá về việc các cậu tan rã, chỉ đơn giản là hợp đồng như vậy và chúng ta phải chấp nhận nó. Các cậu thực sự đang đứng trên bục vinh quang. Vậy nên, kể cả khi tan rã, các cậu vẫn sẽ được người hâm mộ nhắc đến với những thành tích đáng nể, những thái độ lễ phép, tôn trọng với cả tiền bối lẫn hậu bối... Các cậu sẽ không bao giờ bị chìm vào quên lãng.

Hơn tất cả, tớ mong muốn một ngày nào đó, 11 chàng trai các cậu có thể tái hợp trên cùng một sân khấu. Mãi yêu Wanna One!

 
 

Wanna One biểu diễn tại MMA 2018.

Những khoảnh khắc Jennie cưng hết cỡ khiến fan không thể không yêu - 11Viết về thần tượng: Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc... về các ngôi sao thần tượng của mình để được đăng bài và lĩnh nhuận bút. Bài viết có nhiều lượt chia sẻ nhất còn nhận thêm phần thưởng của iOne.

Gửi bài tại đây (tiêu đề nhớ ghi rõ "Fan viết" và đừng quên ‘khai’ địa chỉ mail, SĐT để iOne liên hệ nhé!).

Yến Ly

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top