iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/5/2014, 08:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vy Oanh độn toàn thân để trở nên mập ú

Nữ ca sĩ chuẩn bị khá vất vả cho màn hóa thân thành Susan Boyle tại 'Gương mặt thân quen'.

Vy Oanh trong vai Susan Boyle với bài hát I dreamed a dream. Khác hẳn với thân hình mập mạp của nhân vật phải hóa thân nên Vy Oanh tiếp tục dùng chiêu độn người của đàn anh Minh Thuận.

Tại Gương mặt thân quen tuần thứ 8, Vy Oanh sẽ hóa thân thành Susan Boyle với bài hát I dreamed a dream. Khác hẳn với thân hình mập mạp của nhân vật phải hóa thân nên Vy Oanh tiếp tục dùng chiêu độn người của đàn anh Minh Thuận.

Cô phài độn cả cằm để giống hệt với hình tượng nhân vật thật. Bên cạnh đó, cô còn chuẩn bị một bộ tóc gỉa xoăn tít và ngắn ngủn để cho phần hóa trang hoàn chỉnh.

Nữ ca sĩ phải độn cằm và sử dụng trang phục độn người để giống hệt với hình tượng nhân vật thật. Bên cạnh đó, cô còn chuẩn bị một bộ tóc giả xoăn tít và ngắn ngủn để cho hóa trang thêm hoàn chỉnh.

Một lần nữ phải giả gái, Hoài Lâm sẽ hóa thân thành ca sĩ Adele với bài hát Rolling in the deep.

Tuần này, một lần nữ Hoài Lâm sẽ phải giả gái để hóa thân thành ca sĩ Adele với bài hát Rolling in the deep.

Học tập từ Minh Thuận, Hoài Lam tiếp tục chọn chất liệu hạt xốp mềm để làm miếng độn người để thân hình nhìn tròn trĩnh hơn.

Con trai nuôi Hoài Linh chọn chất liệu hạt xốp mềm để làm miếng độn người tạo thân hình nhìn tròn trĩnh hơn.

Chia tay  tay với hình tượng sexy của Britney Spear tuần trước, MiA bỗng nhiên thay đổi hẳn hình tượng khi trở thành Phi Nhung hiền dịu với ca khúc Bông điên điển.

Chia tay tay với hình tượng sexy của Britney Spear tuần trước, MiA sẽ thay đổi hẳn hình tượng khi trở thành Phi Nhung hiền dịu với ca khúc Bông điên điển.

Mi-A cho biết cô đã đặt may một chiếc áo bà ba rất xinh đẹp, nhã nhặn để trình diễn. Tiết mục của cô sẽ là một bức tranh đồng quê đầy màu sắc trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã đặt may một chiếc áo bà ba rất đẹp, nhã nhặn để trình diễn. Tiết mục của cô hứa hẹn sẽ mang đến một bức tranh đồng quê đầy màu sắc trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Không ngủ quên trên chiến thắng sau 2 lần đoạt giải nhất tuần, Ngân Quỳnh vẫn luyện tập hăng sau những động tác vũ đạo nóng bỏng bắt mắt để hóa thân thành Lưu Bích với bài hát Tình xót xa đầy quyến rũ.

Không ngủ quên trên chiến thắng sau 2 lần đoạt giải nhất tuần, Ngân Quỳnh vẫn luyện tập hăng say. Tuần này, nữ ca sĩ hóa thân thành Lưu Bích với bài hát Tình xót xa hứa hẹn sẽ mang đến một phần trình diễn vũ đạo nóng bỏng và bắt mắt.

Về phần trang phục, Ngân Quỳnh cho biết cô sẽ có một chút cải tiến về trang phục để trông kín đáo hơn.

Về phần trang phục, Ngân Quỳnh cho biết cô sẽ có một chút cải tiến về trang phục để trông kín đáo hơn.

Jessica

cats-7584-1399671498.jpg Minh Thuận hóa nghệ sĩ cải lương xinh ngỡ ngàng

Nam ca sĩ sẽ kết hợp cùng Vương Khang trình diễn trích đoạn cải lương đặc sắc trong 'Gương mặt thân quen'.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top