iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/4/2016, 10:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ Lý Hải khéo giấu bụng bầu 5 tháng

Vốn có mắt thẩm mỹ, lại có kinh nghiệm nhiều lần mang bầu trước đó, Minh Hà luôn giữ được vẻ tươi tắn, xinh đẹp khi mang bầu lần 4.

vo-ly-hai-kheo-giau-bung-bau-5-thang

Ngày 23/4, Lý Hải tháp tùng bà xã Minh Hà cùng hai con tới tham dự ngày hội dành cho trẻ em tại một trung tâm thương mại ở TP HCM.

vo-ly-hai-kheo-giau-bung-bau-5-thang-1

Minh Hà diện chiếc váy suông màu trắng có chi tiết xếp nhún trang trí ở eo để che bụng bầu. Hai bé Rio và Cherry tỏ ra khá hiếu động, thỏa sức vui chơi cùng những trái bóng mềm.

Dù đang mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Minh Hà vẫn luôn rạng rỡ vui đùa cùng các con. Đây cũng là lần thứ 4 cô mang bầu, sau 16 tháng sinh bé Sunny.

Dù đang mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Minh Hà vẫn luôn rạng rỡ vui đùa cùng các con. Đây cũng là lần thứ 4 cô mang bầu, sau 16 tháng sinh bé Sunny.

vo-ly-hai-kheo-giau-bung-bau-5-thang-3
 
vo-ly-hai-kheo-giau-bung-bau-5-thang-4

Chương trình Thế giới mềm mại được tổ chức nhằm mang lại niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi sắp tới.

vo-ly-hai-kheo-giau-bung-bau-5-thang-5

Hai bé nhà Lý Hải đang theo học tại một trường mầm non công lập gần nhà để tiện việc đưa đón. Minh Hà chia sẻ, cô muốn con học cách tự lập và hòa đồng với bạn bè xung quanh nên đã lựa chọn một trường công lập để con có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Hà Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top