iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/1/2012, 08:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Viêm Á Luân lại dính nghi vấn đồng tính

Thành viên của nhóm Phi Luân Hải tiếp tục phải đối mặt với tin đồn về giới tính của mình.

Viêm Á Luân khỏa thân trong MV solo đầu tay

Uông Đông Thành thay thế Ngô Tôn cặp đôi cùng Goo Hye Sun

'Cảm hứng hoàn hảo': cái nhìn lệch lạc về đồng tính

Cuối tuần trước, các thành viên nhóm Phi Luân Hải gồm Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho và Viêm Á Luân đã tham gia đêm nhạc mừng năm mới ở Thượng Hải, Trung Quốc. Sau khi kết thúc buổi diễn, Uông Đông Thành và Thần Diệc Nho cùng nhau đến nhà hàng nổi tiếng Bund 18 để vui chơi, còn Viêm Á Luân thì một mình rời đi trước.

Nhóm Phi Luân Hải (từ trái qua phải): Uông Đông Thành, Viêm Á Luân, Thần Diệc Nho biểu diễn trong đêm nhạc mừng năm mới ở Thượng Hải.

Chẳng mấy chốc, cư dân mạng đã lan truyền thông tin trên Weibo rằng Viêm Á Luân xuất hiện ở một bar nổi tiếng dành cho người đồng tính. Ngay lập tức, các fan của Phi Luân Hải đã phản ứng rất dữ dội và tin này cũng nhanh chóng bị gỡ xuống. Tuy vậy, khi được hỏi về tin đồn Viêm Á Luân đến bar đồng tính, quản lý Hoa Nghiên Tạc không phủ nhận mà chỉ nói "Viêm Á Luân được bạn bè dẫn đi chơi", điều này khiến nghi vấn lại dấy lên.

Đây không phải là lần đầu tiên Viêm Á Luân dính phải tin đồn đồng tính. Năm 2008, anh đã bị báo giới Trung Quốc “tố” là có quan hệ “mờ ám” với Gua Gua (tên thật là Thái Quý Lâm, cựu thành viên của Lollipop). Hai người liên tục bị chộp cảnh đi chơi cùng nhau và có những hành động rất thân mật. Tin đồn này dần lắng xuống khi đôi bên đều phủ nhận và dần không thấy xuất hiện cùng nhau nữa.

Viêm Á Luân (Aaron Yan) và Gua Gua (người đội mũ) bị báo chí chộp được khi đi chơi cùng nhau, tin đồn cả hai đồng tính đã xôn xao làng giải trí Đài Loan năm 2008

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top