iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/11/2017, 10:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà đồng cảm với Midu trước 'bão' dư luận

Chủ đề: Midu104

Khi tình cũ của Midu quay lưng với những lời lẽ 'phụ bạc', nhiều đồng nghiệp của hot girl bênh vực, động viên tinh thần.

Mối quan hệ giữa Midu và Phan Thành bị đào xới lại những ngày qua gây xôn xao. Cụ thể, thời gian qua thiếu gia Sài thành được cho có tình mới. Anh đăng tải dòng chia sẻ với những lời lẽ yêu thương, ngọt ngào với bạn gái mới.

Thế nhưng, khi lại nhắc về quá khứ, Phan Thành cho đó là... sai lầm. "... Nếu hai năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay... Anh hiểu thêm được nhiều về xã hội này, biết đâu là thật tâm, chân thành, biết đâu là giả tạo, lừa dối, anh trưởng thành hơn, cứng cáp và bản lĩnh hơn", Phan Thành viết.

xuan-lan-ho-ngoc-ha-dong-cam-voi-midu-truoc-bao-du-luan

Mối quan hệ giữa Midu - Phan Thành được quan tâm trở lại những ngày qua.

Dòng chia sẻ của Phan Thành nhận nhiều bình luận trái chiều. Không trực tiếp nhắc chuyện đã qua nhưng nhiều người đọc vẫn hiểu anh đang đề cập đến mối quan hệ với Midu trong quá khứ. Nhiều chỉ trích gửi tới Phan Thành khi anh cho rằng "mình may mắn trên nỗi đau khổ của người khác".

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ link bài viết nói về Phan Thành. Chị viết: "Đọc mà thấy thương cho đứa em gái thuần khiết vì yêu mà tổn thương cho đến giờ vẫn chưa lành. Thương luôn cho cô bé ngoan gặp người đàn ông trẻ con. Tưởng chín nhưng còn xanh chát... Tiếc cho một thiếu gia vội vàng thể hiện yêu đương, để cho thế gian thấy rằng cuối cùng bạn chỉ thoả mãn cho những cảm xúc cá nhân mà chẳng có sự 'đàn ông' nào cả. Bạn trưởng thành và cảm thấy may mắn vì hôm nay được yêu trên sự tổn thương mà bạn gây ra cho một cô gái mà bạn đã từng dự định kết hôn".

Người chị thân thiết gửi tặng em gái bài hát Trái tim còn trinh với mong muốn Midu cứ đáng yêu, hồn nhiên, rồi sẽ có người trân trọng. "Đừng để cho bất cứ ai được em nhắc tới. Vì họ không xứng đáng. Yêu em", Xuân Lan nhắn gửi.

xuan-lan-ho-ngoc-ha-dong-cam-voi-midu-truoc-bao-du-luan-1

Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà và nhiều đồng nghiệp động viên Midu.

Đọc được tâm sự của Xuân Lan, Midu gửi lời cảm ơn và mong muốn được gặp trực tiếp để tâm sự. Cô cảm thấy vững tin, mạnh mẽ hơn khi nhận được sự động viên.

Nhiều sao Việt khác cũng đồng cảm với Midu và Xuân Lan. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Ngày mai vẫn luôn phía trước. Cuối đời mới biết ai may mắn hơn. Hãy cứ vui lên".

Người mẫu Thục Quyên nói: "Có những người đàn ông chỉ nên im lặng thì mới thấy họ đàn ông".

Diễn viên Lê Phương lên tiếng: "Tóc rối rồi, đừng để tâm rối vì những con người không xứng đáng. Luôn bình yên, thành công và xinh đẹp em nhé".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top