iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/2/2018, 18:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xuân Bắc lên tiếng về lùm xùm của vợ trong năm qua

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc hy vọng sang năm mới, vợ anh sẽ quay lại như xưa.

Vài giờ trước, NSUT Xuân Bắc đã đăng tải một bức hình của chính mình với dòng trạng thái chia sẻ suy nghĩ về những ồn ào mà vợ anh vướng phải trong năm 2017 vừa qua và nhận đươc sự chú ý.

Xuân Bắc lên tiếng về lùm xùm của vợ trong năm qua

Đây là lần đầu tiên nam danh hài thẳng thắn đề cập đến những lùm xùm tiêu cực liên quan đến với vợ mình. Thông qua trang cá nhân, anh đã gián tiếp gửi đến những lời nhắn nhủ tới vợ, hy vọng cô "quay trở lại là đúng em của ngày xưa".

Không chỉ nhắc đến bà xã, danh hài còn gửi lời nhắc nhở tới những "người lạ" đã từng công kích vợ mình. Với đàn ông, Xuân Bắc khuyên anh em nên vị tha và bao dung với phụ nữ. Còn với phái đẹp, anh cũng đề nghị chị em nên hiểu tâm lý của nhau chứ đừng phán xét lẫn nhau.

Xuân Bắc lên tiếng về lùm xùm của vợ trong năm qua - 1

Trong năm 2017, vợ của Xuân Bắc, chị Nguyễn Hồng Nhung livestream công khai mình bị chèn ép tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, nơi Hồng Nhung đang làm việc với tư cách là giảng viên chuyên ngành Hình thể và kỹ thuật biểu diễn kiêm chủ nhiệm lớp diễn viên sân khấu. Hơn nữa, chính cô còn thẳng thắn nêu đích danh nghệ sĩ nhân dân Anh Tú chính là người đã can thiệp, gạt mình ra khỏi Hội đồng chấm thi tốt nghiệp. Sự việc ồn ào một thời gian dài nhưng lúc đó Xuân Bắc chọn cách im lặng.

Xem chi tiết dòng trạng thái của NSUT Xuân Bắc

 
 

Xuân Bắc nghẹn ngào khi U23 Việt Nam mất Cup vô địch châu Á

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top