iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/9/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Will 'dọa' gọi cảnh sát đến bắt Khả Như, Toof.P

Anh vào vai con trai của Khả Như - Toof.P, không cam tâm khi bị bố mẹ phạt đánh vô lý nên dọa gọi ‘police’ tới để trừng trị họ.

Tối qua (10/9), ca sĩ Will làm khách mời trong chương trình Tám đầy chất xám, do Khả Như và Toof.P (biệt danh: Tồ) dẫn dắt trên kênh V Việt Nam của V Live. Chủ đề của tuần này là Cải cách tiếng Việt công nghệ mới.

Tối ngày 10/9, ca sĩ Will làm khách mời trong chương trình Tám đầy chất xám, do Khả Như và Toof.P (biệt danh: Tồ) dẫn dắt trên kênh V Việt Nam của VLive. Chủ đề của tuần này là Cải cách tiếng Việt công nghệ mới.

Mở đầu chương trình, ba nghệ sĩ mang đến cho khán giả một tiểu phẩm hài hước. Trong đó, Toof.P và Khả Như vào vai phụ huynh học sinh, còn Will là con trai. Cậu bé Will mang về cho bố mẹ quyển vở vẽ đầy ô vuông, hình tam giác và tròn, sau đó đánh vần. Cách học kiểu mới khiến bố mẹ của cậu phát điên vì không biết phải dạy con thế nào. Tuy nhiên, thay vì tìm hiểu, họ cho rằng con trai chẳng chịu học hành nên quyết định cho cậu trận đòn. Không cam tâm về việc bị phạt vô lý, Will quyết định dọa bố Toof.P và mẹ Khả Ngân sẽ gọi police (cảnh sát) nếu họ đánh cậu.

Mở đầu chương trình, ba nghệ sĩ mang đến cho khán giả một tiểu phẩm hài hước. Trong đó, Toof.P và Khả Như vào vai phụ huynh học sinh, còn Will là con trai. "Cậu bé" Will mang về cho bố mẹ quyển vở vẽ đầy ô vuông, hình tam giác và tròn, sau đó đánh vần. Cách học kiểu mới khiến bố mẹ của cậu không biết phải dạy con thế nào. Tuy nhiên, thay vì tìm hiểu, họ cho rằng con trai chẳng chịu học hành nên quyết định cho cậu trận đòn. Không cam tâm về việc bị phạt vô lý, Will quyết định dọa "bố" Toof.P và "mẹ" Khả Ngân sẽ gọi "police" (cảnh sát) nếu họ đánh cậu.

Mở đầu chương trình, ba nghệ sĩ mang đến cho khán giả một tiểu phẩm hài hước. Trong đó, Toof.P và Khả Như vào vai phụ huynh học sinh, còn Will là con trai. Cậu bé Will mang về cho bố mẹ quyển vở vẽ đầy ô vuông, hình tam giác và tròn, sau đó đánh vần. Cách học kiểu mới khiến bố mẹ của cậu phát điên vì không biết phải dạy con thế nào. Tuy nhiên, thay vì tìm hiểu, họ cho rằng con trai chẳng chịu học hành nên quyết định cho cậu trận đòn. Không cam tâm về việc bị phạt vô lý, Will quyết định dọa bố Toof.P và mẹ Khả Ngân sẽ gọi police (cảnh sát) nếu họ đánh cậu. Kết thúc tiểu phẩm, cả ba còn thể hiện một ca khúc với lời chỉ toàn hình vuông - tròn - tam giác khiến khán giả tại trường quay không ngừng cười.

Kết thúc tiểu phẩm, cả ba còn thể hiện một ca khúc với lời chỉ toàn hình vuông - tròn - tam giác khiến khán giả tại trường quay không ngừng cười. 

Trở lại với chủ đề chính của chương trình - Cải cách tiếng Việt công nghệ mới, Will cho biết ai cũng có quyền nêu ý kiến của riêng mình. Tuy nhiên,  khi tiếp thu một nguồn thông tin nào đó, anh khuyên mọi người nên xem xét, tìm hiểu kỹ vì ngay cả bộ chữ tiếng Việt đang học hiện tại cũng không phải phiên bản đầu tiên. trải qua nhiều thế kỷ, đã thay đổi rất nhiều. Theo nam ca sĩ, cải cách là điều cần thiết nhưng việc đúng hay sai thì nên để người có chuyên môn đánh giá và có thêm ý kiến của số đông.

Trở lại với chủ đề chính của chương trình - Cải cách tiếng Việt công nghệ mới, Will cho biết ai cũng có quyền nêu ý kiến của riêng mình. Tuy nhiên, khi tiếp thu một nguồn thông tin nào đó, anh khuyên mọi người cần xem xét, tìm hiểu kỹ. Theo giọng ca Tận cùng nỗi nhớ, cải cách là điều cần thiết nhưng việc đúng hay sai thì nên để người có chuyên môn đánh giá và có thêm ý kiến của số đông. 

Theo giọng ca Tận cùng nỗi nhớ, cải cách là điều cần thiết nhưng việc đúng hay sai thì nên để người có chuyên môn đánh giá và có thêm ý kiến của số đông.

Khả Như cũng đồng tình với ý kiến của Will và cô nghĩ vấn đề này cần được "bàn cãi tới nơi tới trốn". Theo nữ diễn viên, mọi người không nên nêu ý kiến chủ quan và khi chưa xác định được rõ vấn đề, đừng vội chia sẻ lên mạng xã hội, dẫn tới nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Bên cạnh việc chia sẻ về vấn đề xã hội đang hot hiện nay, Will và hai MC còn tham gia trò chơi do ban tổ chức đưa ra. Trong ảnh, hai nam ca sĩ cùng phải dùng bóng để nhấc từng chiếc cốc ra bàn và xếp thành hình. Kết quả, Will thắng trong trò chơi này và Toof.P chịu hình phạt là cõng đàn anh đứng lên - ngồi xuống.

Bên cạnh việc chia sẻ về vấn đề xã hội đang "hot" hiện nay, Will và hai MC còn tham gia trò chơi do ban tổ chức đưa ra. Trong ảnh, hai nam ca sĩ cùng phải dùng bóng để nhấc từng chiếc cốc ra bàn và xếp thành hình. Kết quả, Will thắng trong trò chơi này và Toof.P chịu hình phạt là cõng "đàn anh" đứng lên - ngồi xuống.

Ba nghệ sĩ cùng hai khách mời còn thi xem ai ăn nhanh hơn.

Ba nghệ sĩ cùng hai khách mời còn thi xem ai ăn nhanh hơn.

Will vừa làm mắt lác, vừa ăn mỳ trong một thử thách. Kết thúc chương trình, Will chia sẻ về dự định sắp tới. Theo đó, sau MV Tận cùng nỗi nhớ, đầu tháng 10, anh sẽ ra mắt ca khúc Em đang làm gì đấy? - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Thái Đinh. Nam ca sĩ tiết lộ thời gian gần đây, thích làm việc với các nhạc sĩ trẻ bởi họ có sự sáng tạo mới mẻ và anh muốn dành cơ hội cho các tài năng trẻ cơ hội phát triển nghệ thuật.

Will vừa làm mắt lác, vừa ăn mỳ trong một thử thách. Kết thúc chương trình, Will chia sẻ về dự định sắp tới. Theo đó, sau MV Tận cùng nỗi nhớ, đầu tháng 10, anh sẽ ra mắt ca khúc Em đang làm gì đấy? - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Thái Đinh. Nam ca sĩ tiết lộ thời gian gần đây, thích làm việc với các nhạc sĩ trẻ bởi họ có sự sáng tạo mới mẻ và anh muốn dành cơ hội cho các tài năng trẻ cơ hội phát triển nghệ thuật.

Thu Ngân

VLive là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của Ngôi sao, được hơn 800 nghệ sĩ Việt - Hàn tin tưởng sử dụng như một kênh để kết nối với fan. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào của thần tượng, theo dõi kênh tin tức V Today. Cài đặt ứng dụng dành cho iOS tại đây, Android tại đây và PC.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top