iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/1/2015, 10:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Will 365 được Ngô Thanh Vân kỳ vọng làm 'sexy lady'

Anh chàng có cơ hội lột xác và biến hóa hơn về cá tính âm nhạc mình qua một ca khúc theo dòng nhạc hip hop trap.

Thành viên Will nhóm 365 vừa khiến cácn fans ngạc nhiên khi tung ra ca khúc solo mới mang tên Sexy Lady theo dòng nhạc Hiphop Trap. Trước đây, anh chàng vẫn trung thành với các ca khúc ballad nhẹ nhàng và tình cảm được khán giả yêu mến như: Nếu như không thể nói nếu như,...

Thành viên Will nhóm 365 vừa khiến các fans ngạc nhiên khi tung ra ca khúc solo mới mang tên Sexy Lady theo dòng nhạc Hiphop Trap. Trước đây, anh chàng vẫn trung thành với các ca khúc ballad nhẹ nhàng và tình cảm được khán giả yêu mến: Nếu như không thể nói nếu như.

Sexy Lady là ca khúc được Ngô Thanh Vân đặt viết riêng cho học trò 

Sexy Lady là ca khúc được Ngô Thanh Vân đặt viết riêng cho học trò vì muốn Will phải lột xác và biến hóa hơn. "Chắc Will là người đa tình, từng yêu qua nên em ấy hát các ca khúc nhạc nhẹ thành công. Tuy nhiên, Vân hiểu Will là người hài hước, nổi loạn nên đặt riêng cho học trò ca khúc này như một món quà để Will có cơ hội thể hiện cá tính âm nhạc".

Will-3-7370-1421896266.jpg

Ca khúc này được hai nhạc sĩ Only C và Hoàng Long hợp tác sản xuất. Nội dung nói về những cảm nhận của chàng trai khi bắt gặp một cô gái với vẻ ngoài thu hút và khiến chàng trai phải rung động trái tim.

Will-5-2319-1421896267.jpg
 
Sexy Lady là ca khúc tiếp theo sau  Hai Cô Tiên

Sexy Lady là ca khúc tiếp theo sau Hai cô tiên và được chọn làm nhạc phim chính thức cho bộ phim Ngày nảy ngày nay do Ngô Thanh Vân sản xuất. Bộ phim được dự kiến được được công chiếu vào 6/2 tới.

Will-9-1886-1421896269.jpg

Bên cạnh hoạt động nhóm, Will còn tích cực tham gia nhiều hoạt động riêng như VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ, tham gia một số bộ phim như Bếp hát, Chàng trai năm ấy.

Hizo Thái

Ảnh: Hizo Thái

Ca khúc 'Sexy Lady'

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top