iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/8/2016, 18:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vy Oanh tố Hari Won làm việc chảnh chọe giống Trấn Thành

Từ sự việc nữ ca sĩ phải đổi lịch quay gameshow có từ trước chỉ vì đòi hỏi của Hari Won, Vy Oanh nhắn nhủ: 'đừng khôn lỏi và qua mặt người khác'.

Liên quan đến việc Ngô Kiến Huy đăng status "mắng" Hari Won đến muộn khi ghi hình cho một chương trình mà cả hai làm MC sáng 10/8, ca sĩ Vy Oanh cũng vừa có động thái tương tự "tố" nữ ca sĩ gốc Hàn trên trang cá nhân. Giọng ca Đồng xanh viết status dài, ghi chú thẳng là "gửi Hari Won" để nói về phong cách làm việc của nữ ca sĩ.

vy-oanh-to-hari-won-lam-viec-chanh-choe-giong-tran-thanh

Status dài của Vy Oanh nói về phong cách làm việc của Hari Won.

Vy Oanh chia sẻ, cô rất ít khi động chạm đến ai trong showbiz nhưng nhân việc Ngô Kiến Huy nói về việc Hari Won đến trễ làm cả ê kip đợi dài cổ, thất thoát tiền bạc nên cô kể thêm câu chuyện mà mình từng gặp khi làm việc với giọng ca Anh cứ đi đi. "Oanh muốn bày tỏ câu chuyện của mình để bạn ấy nên bớt bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi, kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra", Vy Oanh mở đầu.

Sự việc mà Vy Oanh muốn kể đó là lần ghi hình cho chương trình Bí mật đêm chủ nhật gần đây. Hôm đó, cô khá bận rộn với lịch trình cá nhân nhưng vẫn phải sắp xếp để ghi hình. Vy Oanh làm việc này vì trách nhiệm đã nhận lời trước đó và là người có "lương tâm nghề nghiệp". Thế nhưng, 11h khuya trước hôm ghi hình, Vy Oanh nhận được tin nhắn của ê kip là muốn đổi lịch quay. Sau một hồi cương quyết hỏi lý do thì được tiết lộ "Hari phải quay với Trấn Thành thì mới chịu" (Hari cũng là khách mời của chương trình).

"Các em bảo ban đầu chị ấy (Hari Won) nói kẹt lịch chỉ quay được lúc 2h chiều. Chiều nay không biết thế nào chị lại nổi hứng bảo chỉ quay được chung game với anh Trấn Thành lúc 6h (giờ đã sắp xếp với Vy Oanh từ trước). Nếu không có anh Thành chị không quay, mà gấp quá tụi em không biết làm sao đành kêu cứu chị", Vy Oanh thuật lại lời "cầu cứu" từ ê kíp sản xuất.

Vy Oanh cho biết cô rất bực về thái độ làm việc này vì từ ngày vô nghề đến nay chưa bao giờ gặp trường hợp như vậy. "Tôi cần có sự tôn trọng. Mà lại không phải quay giờ cũ là 6:pm mà phải lên quay từ lúc 2:pm, giờ tôi đi chụp bìa báo", nữ ca sĩ nói về tình huống của mình.

Vy Oanh cho biết vì thương cho các nhân viên trong ê kip không ngủ được đến gần sáng chỉ vì chưa sắp xếp được khách mời ghi hình cho ngày mai nên sau một hồi trăn trở cô nhận lời đồng ý việc thay đổi lịch trình. Cuối cùng, nữ ca sĩ chấp nhận quay một số khác với các nghệ sĩ Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Gia Bảo, Nhật Kim Anh.

vy-oanh-to-hari-won-lam-viec-chanh-choe-giong-tran-thanh-1

Nữ ca sĩ Vy Oanh không hài lòng về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, chảnh chọe của Hari Won.

Vy Oanh chia sẻ cô viết lời này lên trang cá nhân như là một lời cảnh tỉnh kịp thời trước khi quá muộn gửi tới Hari Won.

"Tôi phải viết để nếu có tiếp tục làm việc bạn có giở chiêu trò cũng sẽ suy nghĩ lại, vì rất nhiều người bị ảnh hưởng vì những chuyện không đáng này bạn ạ. Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không dấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi đừng khôn lỏi bạn nhé, bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng lộ hết mà. Bởi vậy mới có câu 'Tài phải luôn đi đôi với Đức', ai rồi cũng chỉ có một thời thôi, bạn nhớ nhé", Vy Oanh gửi gắm cuối status.

Không chỉ "tố" về phong cách làm việc coi thường người khác, Vy Oanh còn nói về thái độ làm việc của chính bạn trai cô - nghệ sĩ Trấn Thành. Nữ ca sĩ đặt câu hỏi rằng phong thái làm việc của Hari Won có bị nhiễm từ Trấn Thành hay không?

Vy Oanh cho biết từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy nam danh hài có kiểu cách làm việc cho mình "là trung tâm của vũ trụ". "Nếu các bạn cho rằng mình giỏi, mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng, anh Kyo York ...các bạn ấy không làm việc như vậy?", Vy Oanh so sánh.

Status của Vy Oanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chỉ sau vài giờ, status này đã hút hơn 30 nghìn lượt like và và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Về sự việc đi trễ trong buổi làm việc sáng nay mà Ngô Kiến Huy đề cập, phía Hari Won giải thích là do quản lý nhận được lịch trình sai nên thông báo cho Hari Won không chính xác về thời gian nên mới xảy ra sự cố. Phía nữ ca sĩ cũng đã có lời xin lỗi ê kip và vẫn tiếp tục làm việc. Về phía Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ cũng lên tiếng cho rằng status đó mang tính chất đùa là chính, chứ không phải là "tố cáo" gì hết. Mối quan hệ tình cảm giữa hai ca sĩ vẫn hết sức tốt đẹp.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top