iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/5/2019, 16:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Thu Phương: 'Tôi chỉ trích Ngọc Trinh vì quá bức xúc'

Chủ đề: LHP Cannes 201941

Chia sẻ với iOne về bài viết chê bai trang phục của Ngọc Trinh tại Cannes, cựu người mẫu cho biết, cô phải lên tiếng vì 'cảm thấy không chịu nổi'.

Trên trang cá nhân, Vũ Thu Phương chỉ trích một chân dài Việt, mặc khoe thân trên thảm đỏ LHP Cannes. Cô viết: "Tôi vô tình xem được hình ảnh một cô trước đây là đàn em trong giới người mẫu. Tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt. Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa".

Ngọc Trinh tại Cannes 2019.

Ngọc Trinh tại Cannes 2019.

Cựu người mẫu nhận định, cô gái này mặc "gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa". Vũ Thu Phương cho rằng, hình động này là "sự sỉ nhục với quốc gia và với chính nghề nghiệp người này theo đuổi".

"Bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?", Vũ Thu Phương viết.

Cô khuyên đàn em không nên "bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt". 

Không trực tiếp nhắc tên của người trong bài viết song nhiều người dễ đoán ra Ngọc Trinh. Trước đó, tối 19/5 (giờ địa phương), Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ lễ ra mắt phim A Hidden Life thuộc khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 72. Nữ người mẫu gây sốc khi chọn váy xuyên thấu bằng ren, với những đường cắt xẻ khoe trọn cơ thể, của NTK Đỗ Long. 

Vũ Thu Phương.

Vũ Thu Phương.

Vũ Thu Phương xác nhận với iOne, người mà cô nhắc đến là Ngọc Trinh. "Tôi viết tắt tên cô ấy vì không muốn mọi người rùm beng câu chuyện lên. Hình ảnh của cô ấy quá kệch cỡm, phản cảm. Tôi là mẹ của bốn con gái, nhìn thấy hình ảnh của cô ấy ở Cannes, tôi quá bức xúc. Tôi cũng không còn hoạt động showbiz nữa, không có nhu cầu bám víu vào tên tuổi của ai để nổi tiếng. Không thể chịu nổi nên tôi mới phải lên án hành động này". 

Phản hồi nhận định của Vũ Thu Phương về Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp viết: "Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em? Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa một lần đóng vai phụ một giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó rất nhiều sao thế giới. Chỉ 5% - 10% người có phim mới đến Cannes còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim".

Không chỉ Vũ Thu Phương, nhiều trang tin, tờ báo Trung Quốc và sao Việt bức xúc trước hình ảnh phản cảm của Ngọc Trinh tại Cannes. Trang Sohu của Trung Quốc đăng tải loạt hình của Ngọc Trinh với dòng chú thích: "Trang phục bị chỉ trích chẳng khác gì nội y gợi dục. Hình ảnh này... khiến người khác không dám nhìn thẳng".

Tờ China Times cũng đăng thông tin về Ngọc Trinh với nội dung "trang phục của cô gái này chỉ đủ che bộ phận nhạy cảm". Fashion Models bình luận: "Thảm đỏ Cannes tìm thêm được một nghệ sĩ sẵn sàng khoe thân. Cô này được khen ngợi tại Việt Nam. Cô ấy đang mặc nội y trên thảm đỏ sao?".

Đại diện Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch cũng nhận định Ngọc Trinh mặc phản cảm và đáng bị lên ánVề phía mình, Ngọc Trinh cho biết, nếu sợ bị chửi, cô đã không mặc sexy như vậy

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top