iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/9/2018, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Thu Phương: 'Con riêng hay chung tôi đều quý hơn vàng'

Trong ngày lên chức 'bà chủ', siêu mẫu nhận được sự chúc mừng của chồng, 4 cô con gái và nhiều đồng nghiệp thân thiết.

Ngày 19/9, Vũ Thu Phương khai trương showroom thời trang mới tại quận 1, TP HCM. Thời gian qua, người đẹp chọn con đường kinh doanh thay vì tập trung cho showbiz. Nữu siêu mẫu kiêm nhiệm nhiều vai trò từ nhà thiết kế, đến người mẫu, chủ tịch, giám đốc sáng tạo thương hiệu. Đến chúc mừng cô có chồng và 4 con gái của cô cũng xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ để chúc mừng.

Ngày 19/9, Vũ Thu Phương khai trương showroom thời trang mới tại quận 1, TP HCM. Thời gian qua, người đẹp chọn kinh doanh thay vì tập trung cho showbiz. Đến chúc mừng cô có chồng và 4 con gái.

4 cô công chúa đáng yêu của Vũ Thu Phương gồm bé Kim Ngọc (13 tuổi), Bảo Ngọc (10 tuổi), Ngọc Anh (5 tuổi), Ngọc An (gần 3 tuổi). Trong 4 đứa con này, có 2 cô con gái là con riêng của chồng.

4 cô công chúa nhà Vũ Thu Phương gồm: bé Kim Ngọc (13 tuổi), Bảo Ngọc (10 tuổi), Ngọc Anh (5 tuổi), Ngọc An (gần 3 tuổi). Trong số này có 2 con gái là con riêng của chồng.

4 bé được mẹ cho diện đồ đồng điệu xinh như công chúa. 

4 bé được mẹ cho diện đồ đồng điệu xinh như công chúa. 

Vũ Thu Phương: Con riêng hay chung tôi đều quý hơn vàng - 3
Vũ Thu Phương cho biết các bé đang trong tuổi ăn tuổi học nên dù bận rộn với việc kinh doanh thời trang, ẩm thực nhưng chị vẫn luôn dành thời gian chăm sóc, gần gũi các con.

Vũ Thu Phương cho biết các bé đang trong tuổi ăn tuổi học, dù bận rộn với việc kinh doanh thời trang, ẩm thực, cô vẫn luôn dành thời gian chăm sóc, gần gũi các con.

Vũ Thu Phương và chồng. Siêu mẫu cho biết hai con riêng của chồng rất quý mến và thương cô. Cô cũng dành tình thương cho hai bé như con đẻ. Bốn cô con gái là bốn viên ngọc quý của hai vợ chồng. Phương luôn cố gắng sắp xếp lịch làm việc mỗi ngày để có thể về sớm đón 4 con đi học, rồi đưa con đi công viên, vừa tập thể dục vừa hỏi han, tâm sự. Những lúc như vậy, Phương cảm giác rất an yên, hạnh phúc. Phương là người sống thiên về tình cảm nên luôn muốn tất cả các con được sống trọn vẹn trong tình yêu thương của cả gia đình, siêu mẫu tâm sự.

Vũ Thu Phương và chồng. Siêu mẫu cho biết hai con riêng của chồng rất quý mến và thương cô. Cô cũng dành tình thương cho hai bé như con đẻ. "Bốn cô con gái là bốn viên ngọc quý của hai vợ chồng. Phương luôn cố gắng sắp xếp lịch làm việc mỗi ngày để có thể về sớm đón 4 con đi học, rồi đưa con đi công viên, vừa tập thể dục vừa hỏi han, tâm sự. Những lúc như vậy, Phương cảm giác rất an yên, hạnh phúc. Phương là người sống thiên về tình cảm nên luôn muốn tất cả các con được sống trọn vẹn trong tình yêu thương của cả gia đình", siêu mẫu tâm sự.

Đến chúc mừng cô còn có nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Hoa hậu Việt Nam 1988 Diệu Hoa cùng Hoa hậu đền Hùng Giáng My, MC Thanh Mai

Đến chúc mừng cô còn có nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Hoa hậu Việt Nam 1988 Diệu Hoa cùng Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, MC Thanh Mai.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thân thiết với Vũ Thu Phương trong nghề.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thân thiết với Vũ Thu Phương trong nghề.

Hai mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh diện đồ đồng điệu dự sự kiện.

Hai mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh diện đồ đồng điệu dự sự kiện.

Ca sĩ Lệ Quyên.

Ca sĩ Lệ Quyên.

Quán quân Siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang và Siêu mẫu Ngọc Tình.

Siêu mẫu Khả Trang - Ngọc Tình.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top