iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/11/2019, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Ngọc Ánh sinh con gái đầu lòng ở Mỹ

Trong suốt 24h vượt cạn, nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' luôn có chồng - Anh Tài - bên cạnh. 

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh -  Anh Tài thông báo đã chào đón con gái đầu lòng sau bao ngày chờ đợi. Bé được sinh ra tại một bệnh viện ở Mỹ.

Vũ Ngọc Ánh vào phòng sinh lúc 11 giờ ngày 10/11 nhưng đến 10h30 ngày 12/11 em bé mới được chào đời. Khi bé cất tiếng khóc chào đời, Vũ Ngọc Ánh bật khóc vì "mẹ tròn con vuông".

Thanh Tài bên vợ con sau khi sinh. 

Anh Tài bên vợ con sau khi sinh. 

Em bé nặng 3,5kg, được ba mẹ đặt tên là Jasmine Huỳnh. Ở nhà nhóc tì được gọi là Bảo Bối.

Trong suốt thời gian vợ lâm bồn, Anh Tài luôn túc trực bên cạnh. Chứng kiến vợ đau, con cất tiếng khóc chào đời, anh xúc động. "Là người đầu tiên bế em bé trên tay, tôi không thể giải thích được cảm giác hạnh phúc ngay lúc đó", nam diễn viên nói.

Hiện sức khỏe Vũ Ngọc Ánh đã ổn định. Cô sẽ nằm thêm ở bệnh viện vài ngày để hồi sức sau khi sinh. Vợ chồng nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục ở Mỹ một thời gian nữa để thiên thần nhí cứng cáp hơn, trước khi về Việt Nam. 

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài kết hôn vào tháng 2/2019 sau không ít "sóng gió" cãi vã, chia tay. Bằng sự tin tưởng, họ đã vượt qua để sống với nhau ở quãng đời còn lại.

Vũ Ngọc Ánh được khán giả nhớ tới qua các vai hiền lành, chịu thương chịu khó trong Kính vạn hoa, Lao công bí ẩn, Mùi đời, Gạo nếp gạo tẻ... Anh Tài thường đóng vai phản diện trong các phim như Quý cô tuổi Dần, Lốc xoáy tình yêu, Những ngọn nến trong đêm 2, Trở về 3...  Anh cũng từng hoạt động trong vai trò ca sĩ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top