iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/8/2019, 16:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Ngọc Ánh mang thai 6 tháng

Nữ diễn viên bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc khi sắp sửa làm mẹ sau nửa năm làm đám cưới với Anh Tài.

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài làm kết hôn vào tháng 2/2019. Có bầu đã khá lâu nhưng nay vợ chồng trẻ mới thông báo tin vui rộng rãi đến mọi người. Thời điểm về chung một nhà, cặp đôi bị nhiều đồng nghiệp trêu "cưới chạy bầu" nhưng họ không xác nhận.

Vũ Ngọc Ánh xem đây là món quà dành tặng cho ông xã trong sinh nhật năm nay. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tâm sự, khi thông báo tin vui cho ông xã, Anh Tài mừng đến rơi nước mắt. Hai vợ chồng dự tính sớm có con nhưng không ngờ "trái ngọt" lại đến nhanh như vậy.

Vũ Ngọc Ánh đang mang thai 6 tháng.

Vũ Ngọc Ánh đang mang thai 6 tháng.

Vũ Ngọc Ánh hiện tạm gác công việc và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tìm hiểu các kiến thức về phụ nữ mang thai. Cô chia sẻ, trong giai đoạn đầu thường bị nghén nên ăn uống khá khó khăn. Hiện thai nhi ổn định nên em bé cũng "ngoan" hơn.

Ngọc Ánh khoe Anh Tài luôn cố gắng tẩm bổ những thực phẩm tốt nhất, mua sắm nhiều đồ dùng cho hai mẹ con. Vì nôn nóng nên đi ngủ Anh Tài cũng mơ thấy con. "Từ khi báo có thai, tôi nhận ra ông xã trưởng thành hơn, có trách nhiệm và rất quan tâm đến sức khoẻ của vợ", nữ diễn viên nói.

Vì lần đầu mang thai nên Ngọc Ánh khá lo lắng. Tuy nhiên, cô được nhiều người động viên để có tâm lý thoải mái nhất. Hai vợ chồng đã có một vài cái tên dự định đặt cho bé.

Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh hồi hộp đón baby đầu lòng.

Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh hồi hộp đón baby đầu lòng.

Vũ Ngọc Ánh được khán giả nhớ tới qua các vai hiền lành, chịu thương chịu khó trong Kính vạn hoa, Lao công bí ẩn, Mùi đời, Gạo nếp gạo tẻ... Anh Tài thường đóng vai phản diện trong các phim như Quý cô tuổi Dần, Lốc xoáy tình yêu, Những ngọn nến trong đêm 2, Trở về 3... Anh cũng từng hoạt động trong vai trò ca sĩ.

 
 

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài nói xấu nhau.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top