iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/8/2019, 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Ngọc Anh: Bố mẹ choáng khi nghe tin tôi cưới Cường Seven để 'chạy bầu'

Vũ Ngọc Anh cho biết mẹ cô lập tức gọi điện cho con gái để hỏi rõ về bức hình cưới mà cô đăng tải trên trang cá nhân.

Hình ảnh Cường SevenVũ Ngọc Anh mặc trang phục cưới được đăng tải trên fanpage của một trung tâm tiệc cưới gây chú ý gần đây. Trong tấm hình mặc trang phục cô dâu, nhiều khán giả nhận xét, vòng hai của người đẹp to hơn bình thường.

Được một người bạn hỏi: "Cưới thật à chị, sao nhanh quá", Vũ Ngọc Anh đáp: "Muộn lắm rồi đấy". Một số người đồn đoán Vũ Ngọc Anh cưới chạy bầu nên không tổ chức rình rang như nhiều sao Việt. 

Vũ Ngọc Anh mặc váy cưới.

Vũ Ngọc Anh mặc váy cưới.

Cường Seven trong trang phục chú rể.

Cường Seven trong trang phục chú rể.

Chia sẻ với iOne, Vũ Ngọc Anh cho biết, đó chỉ là hình ảnh hậu trường trong một dự án phim mà cô và Cường Seven đóng chung. "Bố mẹ tôi khá choáng khi nghe tin con gái 'cưới chạy bầu'. Mẹ lập tức gọi điện và hỏi tôi sao lại đăng tải ảnh mặc váy cưới trên trang cá nhân . Tuy nhiên, sau khi nghe tôi giải thích, mẹ cũng thông cảm và hiểu con gái hơn", cô nói.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết, bố mẹ cô có tư tưởng hiện đại nên chưa bao giờ giục giã con gái chuyện kết hôn. Hiện tại, cô tập trung dành thời gian cho việc diễn xuất, chưa nghĩ tới lấy chồng.

"Tôi hay đọc những tài liệu khoa học thì biết, 32-35 là độ tuổi sinh con phù hợp. Tôi cũng muốn sẽ có con ở thời điểm ấy. Hiện tại, tôi mơ về một đám cưới cổ tích trong tương lai. Nếu có tin vui, chắc chắn tôi sẽ thông báo với mọi người", cô chia sẻ,

Vũ Ngọc Anh vướng tin hẹn hò Cường Seven từ giữa 2018. Cả hai hợp tác trong dự án Lôi báo và có nhiều khoảnh khắc thân mật ở ngoài đời. Tuy nhiên, họ chưa một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Trước khi bị đồn là một cặp, Cường Seven từng hẹn hò Chi Pu và MLee. Còn Ngọc Anh có thời gian gắn bó với Á vương Hữu Vi. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top