iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/12/2017, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Khắc Tiệp bị fan Kpop chỉ trích thiếu chân thành sau phát ngôn 'đụng chạm'

Chủ đề: Jong Hyun tự tử26

Sau phát ngôn đùa vui với bạn bè nhắc đến Kpop, Vũ Khắc Tiệp bị nhiều fan 'ném đá' và phải đăng đàn xin lỗi.

Vũ Khắc Tiệp đăng tải trên trang cá nhân dòng chia sẻ: "Không ngờ vì những câu nói đùa vụng về với bạn bè lại đụng chạm đến nỗi đau quá lớn của một thế hệ trẻ. Thành thật xin lỗi".

Đây được xem là động thái của "ông bầu" sau phát ngôn khiến fan Kpop dậy sóng. Trước đó, trong khi trả lời bình luận của một người bạn, Vũ Khắc Tiệp viết: "Sợ mất đồ lắm, làm ăn khó khăn mà mất đồ nữa thì lại rơi vào trầm cảm như những idol Hàn là chết".

Vũ Khắc Tiệp bị fan Kpop phản ứng về phát ngôn được cho gây động chạm.

Vũ Khắc Tiệp bị fan Kpop phản ứng về phát ngôn được cho gây động chạm.

Phát ngôn xuất hiện ngay giữa thời điểm nhiều fan đang đau buồn cho sự ra đi của nam ca sĩ Jong Hyun (SHINee). Nguyên nhân của sự việc đau lòng này được cho là tự tử do bị trầm cảm. Nhiều fan Kpop đã bày tỏ sự giận dữ trước phát ngôn bị cho là "vô cảm" của Vũ Khắc Tiệp. Không ít bình luận chỉ trích nhắm tới ông bầu tạo nên cuộc tranh luận gay gắt.

Động thái của Vũ Khắc Tiệp được xem là để xoa dịu dư luận. Theo anh đó chỉ là câu nói với bạn bè, không có ý đụng chạm nỗi đau của bất cứ ai. Tuy nhiên, lời xin lỗi này của Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị "soi". Nhiều fan Kpop cảm thấy nó chưa độ chân thành và nhân vật chính đang "nói cho có".

"Cứ cho là chú xin lỗi đi. Được, cháu xin nhận. Nhưng chú hãy thử ngẫm lại xem lời xin lỗi của chú có đủ chân thành? Đem chuyện chết vì bệnh trầm cảm ra để đùa? Thà chú không nói là 'idol Hàn' thì không sao, nhưng chuyện của Jong Hyun vừa mới qua ít ngày, chú lại chỉ đích danh như vậy, chú thấy chú có quá đáng lắm không?", một fan nói.

Một fan khác gay gắt: "Đáng lẽ ra chú phải nói do bất cẩn hay gì gì đó. Đưa idol chúng tôi ra làm trò đùa ư? Chú lớn rồi mà. Ăn nói thì chân thành chút".

Bạn Vân An bình tĩnh hơn khi nói: "Cũng mong là từ nay về sau chú sẽ suy nghĩ thật kĩ trước khi bình luận ạ".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top