iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/3/2019, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ đoàn hot nhất Vpop làm liveshow sau 15 năm gắn bó với dàn sao

Vũ đoàn Bước Nhảy từng làm nên thành công của nhiều ca sĩ như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh...

Thành công của gần 40 nghệ sĩ đình đám của Vpop như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Thanh Thảo, Quang Hà, Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Bảo Thy, Bảo Anh, Hương Tràm... có sự đóng góp của vũ đoàn Bước Nhảy. Đây được xem là vũ đoàn hoạt động lâu năm và hot nhất ở Việt Nam hiện nay. 

Vũ đoàn Bước Nhảy. 

Vũ đoàn Bước Nhảy. 

Kỷ niệm 15 năm hoạt động, vũ đoàn Bước Nhảy quyết định tổ chức liveshow mang tên Buoc Nhay's Night để tri ân khán giả. Chặng đường này là quãng thanh xuân đẹp nhất trong cuộc sống của nhiều thế hệ thành viên. "Chúng tôi thường đứng sau sự tỏa sáng của các nghệ sĩ. Đây sẽ lúc Bước Nhảy trở thành nhân vật chính, tỏa sáng để khẳng định thương hiệu của nhóm và để công chúng công nhận", trưởng nhóm Bước Nhảy chia sẻ. 

Nhóm tiết lộ sẽ mang đến những tiết mục được đầu tư mới hoàn toàn, quy mô nhất từ âm thanh, ánh sáng đến thiết kế và dàn dựng sân khấu... Dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn có: Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh. 34 thành viên hiện tại của nhóm sẽ lên sân khấu, 500 bộ trang phục được chuẩn bị cho gần 20 tiết mục. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về vũ đoàn Bước Nhảy. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về vũ đoàn Bước Nhảy. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ từng xem những người nhảy phụ họa chỉ làm chật thêm sân khấu. "Từ khi làm việc với Bước Nhảy trong nhiều dự án tôi đã thay đổi suy nghĩ đó hoàn toàn. Sự xuất hiện của họ hỗ trợ cho các nghệ sĩ rất nhiều. Hiện nhiều tiết mục của tôi từ trong nước đến quốc tế đều không thể thiếu sự hợp tác với Bước Nhảy", anh nói. 

Còn Noo Phước Thịnh cho biết sau nhiều năm gắn bó đã xem Bước Nhảy là những người anh em. "Noo luôn cần được hỗ trợ của các bạn. Từ ngày đầu đi hát, Noo đã được nhóm hướng dẫn, chỉ dạy từng động tác. Sau bao nhiêu lần được đồng hành với các bạn, chứng kiến được sự trưởng thành đó, Noo cảm thấy tự hào, hạnh phúc về nhóm", nam ca sĩ chia sẻ. 

 
 

Noo Phước Thịnh chia sẻ về vũ đoàn Bước Nhảy. 

Liveshow Buoc Nhay's Night sẽ diễn ra vào 19h ngày 7/4 tại NTĐ Hồ Xuân Hương, TP HCM. 

Tiền thân của nhóm Bước Nhảy là những bạn trẻ được đào tạo tại Nhà văn hoá Thanh Niên TP HCM. Trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT. Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa anh tập hợp những thành viên tâm huyết để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động cho đến ngày hôm nay.

Bước Nhảy từng xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước như Quà tặng tình yêu, Thế giới Vpop, Giai điệu tình yêu, Nhịp cầu âm nhạc... Đây cũng nhóm nhảy hiếm hoi được tham gia biểu diễn nhiều trong các chương trình ca hạc quốc tế như Asia Songs Festival, Influence Asia...

 
 

Vũ đoàn Bước Nhảy tập luyện.

Bước Nhảy cũng là cái nôi cho sự phát triển của các biên đạo được săn đón hiện nay như Quang Đăng, Huỳnh Mến, Boo Lê, Phúng Huỳnh, Mai Kiều...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top