iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/8/2017, 11:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường tung MV kiểu hoạt hình vừa lạ, vừa kute

MV 'Buổi sáng bình thường' của nữ ca sĩ được thực hiện theo phong cách lạ nhất từ trước đến nay. 

 
 

Sau thành công của Vài phút trước, Vũ Cát Tường vừa cho ra mắt MV Buổi sáng bình thường với định dạng hoạt hình.

Nữ ca sĩ cho biết, bản thân rất thích xem phim hoạt hình nên lần này quyết tâm làm MV theo hình thức này để được "xem cho đã". Vũ Cát Tường muốn mang đến điều mới lạ, thoải mái cho khán giả khi thưởng thức sản phẩm của mình.

Nội dung MV là chuyện tình của "chàng Mưa" và "nàng Nắng" được thể hiện qua những nét vẽ dễ thương. Để thấy được "cầu vồng tình yêu", chàng Mưa "luôn xui xẻo" đã phải trải qua khá nhiều vất vả để có thể gặp được nàng Nắng. Chỉ cần một sự quan tâm nhỏ từ người yêu, cuộc đời của anh chàng lập tức đổi khác.

vu-cat-tuong-tung-mv-kieu-hoat-hinh-vua-la-vua-kute-2

MV mang màu xanh lá tươi mát chủ đạo. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi, viết về những điều bình dị, nhỏ nhất trong tình yêu cũng sẽ khiến người ta cảm thấy hạnh phúc. "Tình yêu không phải điều quá lớn lao để tìm kiếm, muốn hạnh phúc cũng không cần xa xỉ. Điều thực sự ý nghĩa khi bên nhau chính là từ những gì bình thường nhất" là thông điệp Vũ Cát Tường gửi gắm.

vu-cat-tuong-tung-mv-kieu-hoat-hinh-vua-la-vua-kute-3

"Tôi là người rất hay để ý và dễ bị cảm động. Chỉ cần một khoảnh khắc nhỏ hay hành động bình thường thôi trong tình cảm từ người ấy đã đủ khiến tôi vui hết cả một ngày trời. Buổi sáng bình thường là những cảm xúc vui vẻ đến từ những điều bình dị nhất mà tôi 'góp nhặt' được trong câu chuyện của mình, của những người bạn xung quanh. Hy vọng tình yêu vui tươi này sẽ được lan toả và giúp mọi người cảm thấy yêu đời, hạnh phúc hơn",Vũ Cát Tường chia sẻ lý do sáng tác.

vu-cat-tuong-tung-mv-kieu-hoat-hinh-vua-la-vua-kute-4

Dù đang bận rộn trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2017 nhưng Vũ Cát Tường vẫn chăm chỉ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc. Nữ ca sĩ cho biết, từ đây đến cuối năm sẽ còn cho khán giả "hết hồn" khi sẽ khám phá nhiều góc cạnh của bản thân.

vu-cat-tuong-tung-mv-kieu-hoat-hinh-vua-la-vua-kute-5

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top