iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/12/2018, 15:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS

Chủ đề: Vũ Cát Tường21

Ca khúc được phát hành duy nhất trên website của nữ ca sĩ, số tiền thu được dành tặng trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm, TP HCM.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS

Sau album Stardom và live concert hoành tráng vào tháng 11, Vũ Cát Tường không chịu nghỉ ngơi. Cô vừa khiến fan bất ngờ khi không báo trước mà cho ra mắt ca khúc Giáng sinh mang tên Christmas Night.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS - 1

Sáng tác của Vũ Cát Tường có giai điệu vui tươi, đúng tinh thần của lễ Giáng sinh và lễ hội cuối năm. Nội dung ca khúc là những cảm xúc nhớ người yêu đang ở xa nhưng mang sự lạc quan. Những cảm xúc rất dễ thương này được truyền tải thông qua việc muốn được đưa người yêu đi dạo khắp phố phường, được ở bên cạnh nhau đón Giáng sinh...

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS - 2

Vũ Cát Tường chia sẻ, đây là món quà muốn dành tặng khán giả nhân dịp Giáng Sinh để khép lại một năm nhiều ý nghĩa. 

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS - 3

Thay vì phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến quen thuộc, lần này nữ ca sĩ chỉ phát hành ca khúc Christmas Night duy nhất trên website cá nhân. Đây là "ngôi nhà" mới của nữ ca sĩ để giao lưu, chia sẻ âm nhạc, các FM có thể cập nhật tin tức, lịch diễn... của giọng ca Leader ở đây.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS - 4

Vũ Cát Tường cho biết: "Tôi muốn thông qua ca khúc này để cùng các FM làm một hoạt động từ thiện vào dịp cuối năm. Christmas Night được phát hành duy nhất trên website riêng của tôi. Mỗi lượt tải về, khán giả sẽ quyên góp một số tiền. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành tặng cho các bé bị nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm quận Thủ Đức".

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS - 5

Cô nói thêm: "Giáng sinh là một dịp đặc biệt để mọi người quây quần bên gia đình, người thân. Tuy nhiên, nhiều gia đình và các em nhỏ không có được niềm vui trọn vẹn vì đang đối mặt với căn bệnh HIV/AIDS. Tôi luôn muốn làm thật nhiều điều ý nghĩa dành tặng cho các bé. Việc ra mắt ca khúc để quyên góp tiền ủng hộ là một trong số đó. Công sức của tôi và khán giả có thể không thấm vào đâu nhưng chỉ cần giúp được các bé, tôi không ngần ngại làm", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS - 6

Vũ Cát Tường cho biết sẽ đích thân cùng FM đi trao những phần quà Giáng sinh này cho các bé tại mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức vào 25/12 tới.

Vũ Cát Tường tung ca khúc Giáng sinh để giúp đỡ trẻ em nhiễm HIV/AIDS - 7

Song song đó, cô sẽ tri ân fan bằng cách tổ chức những buổi fansign để giao lưu, ký tặng album Stardom cũng như photobook tại Hà Nội (17/12) và TP HCM (23/12)

Ảnh: Uyên Võ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top