iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/1/2020, 09:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường lên tạp chí Billboard Mỹ

Chủ đề: Vũ Cát Tường21

Hình ảnh Vũ Cát Tường và album 'Inner Me' xuất hiện trên tạp chí âm nhạc nổi tiếng của Mỹ khiến fan tự hào.

Bài viết đăng tải vào 3/1. Nội dung nhắc đến Vũ Cát Tường là một ca sĩ/nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc với giọng hát nội lực, cảm xúc và có khả năng sáng tác nhiều thể loại như R&B, Soul, Blue, Pop Ballad...

Không chỉ đề cập đến hai album Giải mãStardom từng nhận được nhiều lời khen, bài viết trên tạp chí nổi tiếng nước Mỹ còn nhắc đến ba concert thành công của Vũ Cát Tường gồm Forever Mine, Stardom Inner Me. Bài báo cũng nhắc đến việc nữ ca sĩ từng được vinh danh trong Top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam. 

Bài viết về Vũ Cát Tường trên báo Mỹ.

Bài viết về Vũ Cát Tường trên báo Mỹ.

Album Inner Me của Vũ Cát Tường ra mắt vào tháng 11/2019. Đây là sản phẩm song ngữ đầu tiên của Vũ Cát Tường - đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp sáng tác và mở rộng thị phần ra quốc tế.

"Nếu Stardom có đầy sự mạnh mẽ, táo bạo và nổi loạn thì ở Inner Me lại là khía cạnh mềm mỏng, đầy tổn thương của Vũ Cát Tường trong âm nhạc. Tám bài hát trong album được lựa chọn kỹ càng từ 30 ca khúc. The Old You, Yours Ticket For Two là những ca khúc tiếng Anh. "Hát tiếng Anh đã khó, viết nhạc bằng tiếng Anh còn khó hơn", Vũ Cát Tường chia sẻ trong bài báo. 

Inner Me còn được Vũ Cát Tường bắt tay với ekip nước ngoài và thực hiện ở Mỹ. Cô sang phòng thu ở Los Angeles để thu âm và gặp gỡ một số nhà sản xuất. "Vũ Cát Tường từng chia sẻ muốn giống như một hoàng tử tự do trong thế giới của riêng mình. Inner Me là một vùng đất đầy tham vọng, liều lĩnh và đầy những điều mới mẻ để cô học hỏi và trải nghiệm. Đó còn là một vùng đất của những cuộc phiêu lưu mới. Vũ Cát Tường dành nhiều thời gian và công sức hơn để có được album này. Nữ ca sĩ muốn tạo được bước đi đầu tiên để chạm đến những khán giả quốc tế với những ca khúc tự viết. Điều đó sẽ thu hút sự chú ý của khán giả và xây dựng được một lượng fan quốc tế", bài viết đề cập.

Ca sĩ Vũ Cát Tường. Ảnh: Tang Tang.

Ca sĩ Vũ Cát Tường. Ảnh: Tang Tang.

Nói về việc xuất hiện trên Billboard Mỹ, Vũ Cát Tường tâm sự: "Tường không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và sẽ cố gắng, sáng tạo nhiều hơn nữa để có thể tạo ra nhiều cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc, đáp lại sự yêu mến, tin tưởng của khán giả".

 
 

MV 'Có người' .

Khép lại 2019, Vũ Cát Tường cảm thấy thỏa mãn với sự sáng tạo và phục vụ fan. Nữ ca sĩ tổ chức thành công hai concert là Dear HanoiInner Me tại TP HCM. Cô còn tung MV Có người đạt thành tích triệu view và từng giữ vị trí top 3 Trending YouTube trong nhiều ngày. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top