iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/6/2019, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường là ca sĩ Vpop đầu tiên có lighstick chuẩn Hàn Quốc

Chủ đề: Vũ Cát Tường21

FM đang rất hạnh phúc khi là fandom đầu tiên được cầm trên tay lightstick chuẩn 3D.

Mới đây, Vũ Cát Tường khiến các FM (tên fanclub) đứng ngồi không yên khi công bố lighstick chính thức. Để mở màn cho VCT Tour 2019 với show diễn đầu tiên tại Hà Nội vào 31/8, giọng ca Come back home quyết định đầu tư thực hiện lighstick sản xuất tại Hàn Quốc.

Lightstick 2019 được làm theo bản vẽ do Vũ Cát Tường cung cấp. Vẫn giữ màu xanh navy quen thuộc từng làm nên "biển ánh sáng xanh" tại các đêm nhạc của Vũ Cát Tường trước đây nhưng phiên bản 2019 có thiết kế đúng chuẩn Hàn Quốc hơn. Lighstick 2019 của Vũ Cát Tường còn được đăng ký bản quyền tại Hàn Quốc.

Vũ Cát Tường công bố lighstick

Vũ Cát Tường công bố lighstick chuẩn Hàn Quốc.

Lighstick có định dạng 3D, chắc tay và đẹp mắt hơn. Vũ Cát Tường trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu lighstick chuẩn Hàn.

Cách đây 2 năm, khi thực hiện birthday concert Forever Mine 2017, Vũ Cát Tường cho ra mắt lighstick đầu tiên. "Đó là cột mốc đầy ý nghĩa nhưng thật ra, chất lượng của lighstick đã có thể tốt hơn như vậy bởi nó có hơi 'mong manh'. Vì vậy, Tường quyết tâm sản xuất một lighstick mới cho các FM. Lightstick này là niềm tự hào đối với Tường", nữ ca sĩ cho biết.

Lighstick 2019 sẽ được Vũ Cát Tường tặng cho 88 khán giả đã đăng ký fanship và mua vé Vết mưa trong show diễn Dear Ha Noi trước khi mở bán chính thức.

FM Fanship là cộng đồng fan, được lập ra để tạo nên một sân chơi - nơi giao lưu cho những ai yêu mến giọng ca Leader. Tham gia vào fanship, khán giả có thể xem những video và livestream độc quyền, chat trực tiếp với nghệ sĩ mình yêu thích cùng nhiều quyền lợi khác.

Hiện FM của nữ ca sĩ đang bày tỏ sự tự hào, phấn khích. Nhiều người dành lời khen khi nữ ca sĩ góp phần đưa hình ảnh nghệ sĩ và fandom Việt Nam đến gần với cộng đồng yêu nhạc quốc tế hơn. Lighstick của Vũ Cát Tường hiện cũng xuất hiện trên một số fanpage Kpop.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top