iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/4/2020, 11:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường dùng tiền bản quyền của 'Tomorrow' ủng hộ chống dịch

100% phí bản quyền thu được từ bài hát này trên các nền tảng trực tuyến và sự quyên góp của khán giả sẽ được Vũ Cát Tường dùng làm thiện nguyện.

Tomorrow là dự án song ngữ được Vũ Cát Tường ra mắt vào ngày 6/4, hợp tác cùng Benjamin James và Minh dành cho cộng đồng. Phiên bản tiếng Việt do nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình đảm nhận vai trò hòa âm phối khí.

Bài hát có ca từ đơn giản và giai điệu nhẹ nhàng, nói về nỗi đau con người đang phải chịu đựng. Đồng thời, nó cũng truyền đi tinh thần lạc quan, ước muốn về một ngày mai bình yên, mọi người không còn phải đối mặt với mất mát hay ưu phiền.

Ca khúc cũng nhắn gửi mọi người sống chậm lại để nhận ra những giá trị thực sự trong cuộc sống - những điều bình thường đôi khi bị bỏ quên vì nhịp sống hối hả.

 
 

Ca khúc Tomorrow - Vũ Cát Tường.

"Ca khúc này được viết vào một ngày rất bình thường, khi Tường và các cộng sự đang chuẩn bị cho những sáng tác khác. Tường đến studio, nói với Benjamin James và Minh về ý tưởng dự án dành cho cộng đồng sau khi đọc rất nhiều thông tin về dịch bệnh và hạn mặn miền Tây. Cứ thế, Tường cùng các cộng sự của mình viết phiên bản đầu tiên và trải qua nhiều lần chỉnh sửa. Cuối cùng, Tomorrow đã ra đời", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường muốn thông qua ca khúc này kêu gọi quyên góp hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây.

"100% phí bản quyền (royalties) thu được từ bài hát này trên các nền tảng trực tuyến trong thời gian diễn ra 'Tomorrow Project' (2-12/4), cộng với sự quyên góp của tất cả các bạn tại website chính thức của Vũ Cát Tường sẽ được trao trực tiếp cho các tổ chức ở đầu chiến tuyến đang chiến đấu chống lại đại dịch Covid-19 và hạn mặn tại các tỉnh miền Tây", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Để đảm bảo tính minh bạch của dự án, Vũ Cát Tường và ekip sẽ cập nhật số liệu cho khán giả ngay trên website để mọi người cùng theo dõi.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top