iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/6/2018, 14:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường đẹp mơ màng trong loạt ảnh đời thường

Chủ đề: Vũ Cát Tường21

Nữ ca sĩ xem đây như là những thước phim bình dị, đơn giản về một phần trong cuộc sống thường nhật của mình.

Từ khi bước chân vào showbiz đến nay, Vũ Cát Tường luôn đa dạng hóa phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh để tạo nên sự mới mẻ trong mắt khán giả. Sau hàng loạt những hình ảnh cá tính, giọng ca Come back home khiến khán giả ngạc nhiên khi trở nên mơ màng trong bộ ảnh mới.

Từ khi bước chân vào showbiz đến nay, Vũ Cát Tường luôn đa dạng hóa phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh để tạo nên sự mới mẻ trong mắt khán giả. Sau hàng loạt hình ảnh cá tính, giọng ca Come back home khiến khán giả ngạc nhiên khi trở nên mơ màng trong bộ ảnh mới.

Trong khung cảnh giản dị của một ngôi nhà, cô nàng toát lên vẻ đời thường giản dị.

Trong khung cảnh giản dị của một ngôi nhà, nữ ca sĩ toát lên vẻ đời thường giản dị.

Chỉ đơn giản là áo sơ mi trắng, đọc sách bên ghế sofa, ngồi một góc nơi hiên nhà hay tưới cây trong vườn... đủ thể hiện một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng của nữ ca sĩ.

Chỉ đơn giản là hình ảnh áo sơ mi trắng, đọc sách bên ghế sofa, ngồi một góc nơi hiên nhà hay tưới cây trong vườn... đủ thể hiện một cuộc sống bình yên của nữ ca sĩ.

Vũ Cát Tường đẹp mơ màng trong loạt ảnh đời thường - 3
Những đường nét trên gương mặt của Vũ Cát Tường cũng trở nên khác hẳn vẻ thường thấy trước đây.

Những đường nét trên gương mặt của Vũ Cát Tường cũng trở nên khác biệt so với vẻ cool ngầu thường thấy.

Vũ Cát Tường cho biết: Tôi từng chia sẻ với khán giả rằng, niềm vui của tôi bây giờ đã đơn giản hơn trước, đôi khi chỉ là dạo một vòng Sài Gòn với hộp kem, ổ bánh mì trên tay. Bộ ảnh này cũng thế. Những khoảnh khắc bình thường được chụp bằng máy ảnh phim để lưu lại những góc ảnh chân thật nhất, đồng thời cũng mang đến một chút gì đó bình yên cho người xem. Tôi chỉ mong những gì giản đơn thôi.

Vũ Cát Tường cho biết: "Tôi từng chia sẻ với khán giả rằng, niềm vui của tôi bây giờ đã đơn giản hơn trước, đôi khi chỉ là dạo một vòng Sài Gòn với hộp kem, ổ bánh mì trên tay. Bộ ảnh này cũng thế. Những khoảnh khắc bình thường được chụp bằng máy ảnh phim để lưu lại những góc ảnh chân thật nhất, đồng thời cũng mang đến một chút gì đó bình yên cho người xem. Tôi chỉ mong những gì giản đơn thôi".

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: Giữa cuộc sống bộn bề với nhịp sống vội vã, đôi khi chúng ta cũng nên sống chậm lại một chút. Bình yên đôi khi đến từ những điều giản đơn nhất và từ đó, chúng ta sẽ có năng lượng nhiều hơn để hoàn thành tốt mọi thứ.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Giữa cuộc sống bộn bề với nhịp sống vội vã, đôi khi chúng ta cũng nên sống chậm lại một chút. Bình yên đôi khi đến từ những điều giản đơn nhất và từ đó, chúng ta sẽ có năng lượng nhiều hơn để hoàn thành tốt mọi thứ".

Vũ Cát Tường đẹp mơ màng trong loạt ảnh đời thường - 7
Thời gian qua, Vũ Cát Tường tất bật với lịch diễn trong và ngoài nước cũng như thực hiện các dự án riêng. Vừa qua, nữ ca sĩ vừa cho ra mắt BST thời trang unisex đầu tay mang tên Be A Fool nhận được sự quan tâm của fan.

Thời gian qua, Vũ Cát Tường tất bật với lịch diễn trong và ngoài nước cũng như thực hiện các dự án riêng. Nữ ca sĩ vừa cho ra mắt BST thời trang unisex đầu tay mang tên Be A Fool nhận được sự quan tâm của fan.

Hiện giọng ca Vết mưa đang ủ mưu nhiều dự án âm nhạc để sẵn sàng bùng nổ giai đoạn nửa cuối năm 2018.

Giọng ca Vết mưa đang "ủ mưu" nhiều dự án âm nhạc để sẵn sàng bùng nổ giai đoạn nửa cuối năm 2018.

 
 

MV 'Come back home' - Vũ Cát Tường

Ảnh: Kỳ Anh

Ảnh: Kỳ Anh

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top