iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/7/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vòng một kỳ lạ của Ngọc Trinh: Khi căng tràn, lúc 'mất tích'

Chủ đề: Ngọc Trinh175

Số đo vòng một của Ngọc Trinh khiến nhiều người tò mò vì thay đổi chóng mặt.

Hình ảnh đời thường gần đây của Ngọc Trinh đang gây nhiều tranh cãi. Diện chiếc váy hai dây, người đẹp lộ vóc dáng gầy tong với phần ngực trơ xương. Vòng một căng tràn - vốn là một lợi thế của Ngọc Trinh - gần như biến mất không dấu vết.

Hình ảnh đời thường gần đây của Ngọc Trinh đang gây nhiều tranh cãi. Diện chiếc váy hai dây, người đẹp lộ vóc dáng gầy tong với phần ngực trơ xương. Vòng một căng tràn - vốn là một lợi thế của Ngọc Trinh - gần như "biến mất" không dấu vết.

Cách đây ít ngày, khi làm vedette ở một show thời trang, Ngọc Trinh vẫn còn khoe vòng một nảy nở trong chiếc váy có thiết kế táo bạo. Số đo thay đổi chóng mặt của người đẹp khiến khán giả hoang mang không biết đường nào mà lần.

Cách đây ít ngày, khi làm vedette ở một show thời trang, Ngọc Trinh vẫn còn khoe vòng một nảy nở trong chiếc váy có thiết kế táo bạo. Số đo thay đổi chóng mặt của người đẹp khiến khán giả hoang mang "không biết đường nào mà lần".

Vòng một của Ngọc Trinh từ trước đến nay luôn là đề tài gây chú ý. Người đẹp thường xuyên lộ số đo lúc phồng lúc xẹp, tùy thuộc vào các kiểu trang phục khác nhau.

Vòng một của Ngọc Trinh từ trước đến nay luôn là đề tài gây chú ý. Người đẹp thường xuyên lộ số đo "lúc phồng lúc xẹp", tùy thuộc vào các kiểu trang phục khác nhau.

Vòng một kỳ lạ của Ngọc Trinh: Khi căng tràn, lúc mất tích - 3
Khi diện những trang phục kiệm vải, Ngọc Trinh thường xuyên khoe vòng một đầy đặn gợi cảm.

Khi diện những trang phục "kiệm vải", Ngọc Trinh thường xuyên khoe vòng một đầy đặn gợi cảm.

Vòng một kỳ lạ của Ngọc Trinh: Khi căng tràn, lúc mất tích - 5
Tuy nhiên cũng có lúc người đẹp cũng lộ màn hình phẳng như bao cô gái bình thường. Nhiều người cho rằng nữ hoàng nội y quả thực rất khéo dùng nội y để đôn đẩy vòng một mỗi khi cần diện đồ khoe dáng.

Tuy nhiên cũng có lúc người đẹp cũng lộ "màn hình phẳng" như bao cô gái bình thường. Nhiều người cho rằng "nữ hoàng nội y" quả thực rất khéo dùng nội y để đôn đẩy vòng một mỗi khi cần diện đồ khoe dáng.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top