iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/2/2019, 21:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ Ưng Hoàng Phúc mang thai lần ba

Kim Cương 'lâng lâng hạnh phúc' khi mang thai con chung thứ hai với Ưng Hoàng Phúc.

Kim Cương - bà xã Ưng Hoàng Phúc vừa thông báo mang thai lần ba trên trang cá nhân. Cô cho biết đang ở tháng thứ ba của thai kỳ.  

Vợ Ưng Hoàng Phúc mang thai lần ba

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương.

"Gửi con thân yêu của mẹ. Hiện tại, mẹ vẫn còn cảm giác lâng lâng hạnh phúc khi biết con đến với thế giới này. Cả mẹ và ba Phúc đã trông chờ ngày này rất lâu con à. Khi biết tin con đến với mẹ, mẹ đã run rẩy đến mức không tin đây là sự thật. Mẹ và ba đã rất xúc động", cô viết.

Cô tâm sự: "Mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chỉ mong 9 tháng con ở trong bụng mẹ, con hãy là một em bé ngoan và biết nghe lời. Cả ba mẹ và hai anh trai của con đang rất mong ngóng ngày con chào đời. Mẹ chắc chắn một điều rằng, mẹ không phải là người mẹ giỏi nhất nhưng mẹ sẽ dành hết thời gian để ở bên con. Chào mừng con yêu đến với đại gia đình chúng ta".

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong lễ cưới.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong lễ cưới.

 
 

Ưng Hoàng Phúc phát biểu trong lễ cưới.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương yêu nhau từ năm 2011 và công khai tình cảm sau đó 3 năm. Năm 2016, họ hạnh phúc đón một bé trai chào đời. Sống chung 7 năm, cặp đôi mới quyết định làm đám cưới vào ngày 1/12/2018.

Kim Cương từng đạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008. Cô từng có một đời chồng và con trai riêng trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc. Ưng Hoàng Phúc cho biết chưa bao giờ bận tâm về quá khứ của Kim Cương. Chính cô là người ở bên giọng ca Thà rằng như thế những lúc khó khăn nhất, hỗ trợ, giúp đỡ anh trong công việc.

Trong đám cưới chính thức, Ưng Hoàng Phúc thổ lộ: "Bảy năm qua sống cùng nhau, anh chứng kiến và cảm nhận được tình yêu em dành cho anh. Anh hạnh phúc vì có em trong đời".

Hiện Kim Cương từ bỏ công việc người mẫu để trở thành trợ lý của chồng và chăm sóc gia đình. Cô và con trai riêng sống cùng Ưng Hoàng Phúc.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top