iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/10/2019, 09:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ Quang Tuấn mang thai con đầu lòng

Linh Phi đang mang bầu được 4 tháng sau 3 năm kết hôn với Quang Tuấn. 

Quang Tuấn đón nhận tin vui vợ mang bầu sau một ngày miệt mài trên phim trường. Gần 12 giờ đêm trở về nhà sau khi quay sitcom, Linh Phi thông báo anh sắp được làm cha. Lúc đó, Quang Tuấn nhảy lên sung sướng, ôm chặt bà xã vào lòng.

Quang Tuấn hạnh phúc vì sắp sửa được làm bố. 

Quang Tuấn hạnh phúc vì sắp được làm bố. 

"Phi hiểu con người anh Tuấn, không ồn ào hay phô trương. Anh đón nhận tin làm cha trong tâm thế hạnh phúc lâng lâng ở trong lòng. Phi cũng không cần chồng phải biểu đạt cảm xúc thái quá. Hạnh phúc đến từ trong thâm tâm và hai đứa hiểu nhau là đủ", vợ nam diễn viên chia sẻ.

Quang Tuấn chia sẻ: "Chuyện hai vợ chồng có con nằm trong kế hoạch của Tuấn và Phi dù thời gian hơi lệch một chút. Con cái là duyên trời nên Tuấn vui mừng đón nhận và sắp xếp công việc để chăm sóc bà xã thật tốt. Phải nói rằng nửa cuối 2019 rất đặc biệt với cuộc đời Tuấn và Phi. Tuấn cảm ơn người phụ nữ cạnh mình đã bỏ hết đam mê và hoài bão để làm mẹ, làm vợ. Cả đời này Tuấn trân trọng Phi".

Ban đầu Linh Phi không tin mình đang mang thai. Phải qua hai lần kiểm tra, sau đó đi khám bác sĩ mới chắc chắn tin vui. Khi thai nhi gần tròn 4 tháng và phát triển khỏe mạnh, Linh Phi mới thông báo với khán giả. Gia đình hai bên cũng rất vui mừng vì mong có cháu.

Giọng ca Em kể anh nghe thổ lộ, thời gian đầu mang thai sức khỏe khá tốt, ít ốm nghén. Người đẹp thèm ăn hơn thường lệ. Cô kể, Quang Tuấn cũng quan tâm và chăm sóc vợ nhiều hơn. Đi quay, anh đều gọi điện về thường xuyên, chăm hỏi vợ muốn ăn gì. 

"Từ khi có con, Quang Tuấn siêng năng gấp bội vì ý thức được vai trò trụ cột trong gia đình. Tôi vui khi nhìn anh cứng cỏi, ý thức dựng xây hơn. Thời điểm này tôi cần anh tập trung hoàn toàn cho việc quảng bá Thất sơn tâm linh. May sao diễn xuất của dàn diễn viên được khen và lịch chiếu khá dày nên hai vợ chồng khá an tâm", Linh Phi cho biết.

Quang Tuấn - Linh Phi. 

Quang Tuấn - Linh Phi. 

Quang Tuấn - Linh Phi quen nhau khi đóng chung phim Kén rể. Sau thời gian tìm hiểu, họ kết hôn vào 2016. Nam diễn viên khen bà xã là người tâm lý, luôn động viên chồng trong công việc.

Quang Tuấn được ví như kép chính của sân khấu Thế giới trẻ. Anh bén duyên với truyền hình và gây ấn tượng với khán giả trong các tác phẩm nổi tiếng như Khúc hát mặt trời, Âm tính, Những nàng công chúa nổi tiếng... Năm 2019, nam diễn viên tham gia phim sitcom Gia đình là số 1 phần 2 và phim điện ảnh Thất sơn tâm linh đang gây chú ý.

Linh Phi từn làm diễn viên, ca sĩ, MC. Gần đây cô rút lui về hậu trường để chu toàn cho gia đình.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top