iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/5/2018, 09:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến phủ nhận 'mặt nặng mày nhẹ' với Minh Hằng

Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình The Face, hai HLV bị cho là có thái độ 'bằng mặt không bằng lòng'.

Võ Hoàng Yến, Minh Hằng, Thanh Hằng là bộ ba HLV quyền lực của The Face 2018. Ngày 30/5, chương trình có buổi casting đầu tiên. Minh Hằng - Võ Hoàng Yến xuất hiện từ giữa trưa để chuẩn bị. Khoảng 2 tiếng sau đó, Thanh Hằng mới xuất hiện để tạo sự bất ngờ.

Trong thời gian ghi hình, Minh Hằng - Võ Hoàng Yến được cho có thái độ lạnh lùng với nhau. Hai người không nói chuyện dù ngồi cạnh nhau. Khi Thanh Hằng xuất hiện, không khí mới giãn ra và họ lần đầu tiên chụp ảnh cùng nhau.

 
 

3 nữ HLV trong buổi casting đầu tiên của chương trình.

Trước nghi vấn không hợp tác này, Võ Hoàng Yến phủ nhận. Á hậu Hoàn vũ biết tuy tiêu chí đánh giá thí sinh của họ khác biệt nhưng nhìn chung lần làm việc đầu tiên diễn ra suôn sẻ. Chị nói: "Giữa tôi và Minh Hằng không có bất cứ hiềm khích gì, vẫn chào hỏi và trao đổi bình thường. Chúng tôi luôn vì cái chung cho chương trình. Còn quan điểm là quan điểm, tôi vẫn giữ nó tới cùng".

Võ Hoàng Yến phủ nhận việc bằng mặt không bằng lòng với Minh Hằng khi chạm mặt.

Võ Hoàng Yến.

Sau một ngày làm việc từ sáng đến tận khuya, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Cảm xúc ngày hôm nay rất đặc biệt. Tôi từng làm giám khảo ở rất nhiều cuộc thi người mẫu lớn nhỏ khác nhau nhưng trải nghiệm hôm nay hoàn toàn khác. Vì không có quá nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn về cuộc thi nên tôi thấy thí sinh năm nay rất đa dạng. Tôi có tiêu chuẩn riêng nên đã để ý được kha khá thí sinh đúng kiểu mình mong muốn vào team".

Trước đó, khi Minh Hằng chưa được công bố là HLV, Võ Hoàng Yến nhận xét nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân không phù hợp. Khi thông tin Minh Hằng ngồi chung ghế nóng được xác nhận, nữ siêu mẫu nói rõ hơn: "Tôi chưa bao giờ nói sẽ không ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng, chỉ đưa ra quan điểm cô ấy không phù hợp. Tôi nói trên quan điểm chuyên môn, không hề ghét Minh Hằng. Giữa tôi và cô ấy từ trước giờ cũng chưa có xích mích".

Về phía Minh Hằng, cô tự tin mình có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để được lựa chọn vào vị trí này. Cô đã bỏ lỡ lời mời từ các mùa trước nên lần này nhận lời vì thu xếp được công việc, thời gian. Nữ diễn viên - ca sĩ khẳng định nhận lời vì thấy bản thân phù hợp, không quan tâm đến ai là người ngồi chung.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top