iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/6/2020, 14:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy chụp hình sắc lạnh

Đánh dấu sự hợp tác ở Vietnam's Next Top Model, cả hai thực hiện bộ hình mới theo phong cách cá tính.

Ở Vietnams Next Top Model năm nay, Mâu Thủy (trái) giữ vai trò cố vấn chuyên môn, còn Võ Hoàng Yến là host. Đánh dấu sự hợp tác, cả hai thực hiện bộ hình mới theo phong cách cá tính. Họ trang điểm sắc sảo, nhấn vào phần mắt. Tóc vuốt ngược về phía sau, tạo vẻ quyền lực.

Ở Vietnam's Next Top Model năm nay, Mâu Thủy (trái) giữ vai trò cố vấn chuyên môn, còn Võ Hoàng Yến là host. Trong bộ hình mới, họ trang điểm sắc sảo, nhấn vào phần mắt, tóc vuốt ngược về phía sau, tạo vẻ quyền lực.

Mâu Thủy mặc bodysuit cúp ngực của Chung Thanh Phong, khoác áo đính đá phom dáng rộng bên ngoài còn Võ Hoàng Yến mặc trang phục kín đáo hơn. Mâu Thủy tiết lộ, cô và đàn chị đều có tính cách thẳng thắn. Khi làm việc chung, họ không mang tình cảm cá nhân vào công việc. Thời điểm cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Võ Hoàng Yến chính là thầy dạy catwalk, giúp cô tự tin hơn trên sân khấu.

Mâu Thủy mặc bodysuit cúp ngực của Chung Thanh Phong, khoác áo đính đá phom dáng rộng còn Võ Hoàng Yến mặc trang phục kín đáo hơn. Mâu Thủy tiết lộ, cô và đàn chị đều có tính cách thẳng thắn. Khi làm việc chung, họ không mang tình cảm cá nhân vào công việc. Thời điểm cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Võ Hoàng Yến chính là thầy dạy catwalk, giúp cô tự tin hơn trên sân khấu.

Mâu Thủy tiết lộ, Võ Hoàng Yến là đàn chị, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên cô luôn tôn trọng siêu mẫu 8x. Tôi từng khóc nhiều lần trước những lời nhận xét thẳng thắn của chị Yến nhưng chưa từng cảm thấy khó chịu. Đã đi học, làm việc cùng mà chỉ nhận lời khen thì không thể tiến bộ. Câu thương cho roi cho vọt không sai, cô chia sẻ.

Mâu Thủy tiết lộ, Võ Hoàng Yến là đàn chị, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên cô luôn tôn trọng siêu mẫu 8x. "Tôi từng khóc nhiều lần trước những lời nhận xét thẳng thắn của chị Yến nhưng chưa từng cảm thấy khó chịu. Đã đi học, làm việc cùng mà chỉ nhận lời khen thì không thể tiến bộ. Câu 'thương cho roi cho vọt' không sai", cô chia sẻ.

Cả hai diện những thiết kế cut-out gợi cảm, khoác áo ánh kim bên ngoài. Võ Hoàng Yến chia sẻ, vì Covid-19, Vietnams Next Top Model năm nay đã phải dời lịch ghi hình. Hiện ê-kíp đang chờ được cấp phép ghi hình sau khi hoàn thành vòng casting. Cô hào hức trở lại với công việc sau thời gian dài cách ly, sống tại Mỹ. 

Cả hai diện những thiết kế cut-out gợi cảm, khoác áo ánh kim. Võ Hoàng Yến chia sẻ, vì Covid-19, Vietnam's Next Top Model năm nay đã phải dời lịch ghi hình. Ê-kíp đang chờ được cấp phép ghi hình sau khi hoàn thành vòng casting. Cô háo hức trở lại với công việc sau thời gian dài cách ly, sống tại Mỹ. 

Bộ đôi khoe thần thái sắc lạnh, tạo những dáng khó. Trong cuộc thi lần này tôi ngồi chung với chị Võ Hoàng Yến và anh Nam Trung, vừa là đàn anh đàn chị vừa là thầy của mình. Tôi sẽ không nhường nhịn họ dù là đàn em. Tôi làm những gì tốt nhất để hoàn thành vai trò cố vấn chuyên môn, Mâu Thủy nói.

Bộ đôi khoe thần thái sắc lạnh, tạo những dáng khó. "Trong cuộc thi lần này tôi ngồi chung với chị Võ Hoàng Yến và anh Nam Trung, vừa là đàn anh đàn chị vừa là thầy của mình. Tôi sẽ không nhường nhịn họ dù là đàn em. Tôi làm những gì tốt nhất để hoàn thành vai trò cố vấn chuyên môn", Mâu Thủy nói.

Mâu Thủy từng đoạt danh hiệu Quán quân Vietnams Next Top Model, á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nên tự ti có đủ kinh nghiệm để truyền đạt cho thí sinh. Trong khi đó, Võ Hoàng Yến từng có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình về người mẫu như Siêu mẫu Việt Nam, Vietnams Next Top Model, The Face...

Mâu Thủy từng đoạt danh hiệu Quán quân Vietnam's Next Top Model, á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nên tự tin có đủ kinh nghiệm để truyền đạt cho thí sinh. Trong khi đó, Võ Hoàng Yến từng có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình về người mẫu như Siêu mẫu Việt Nam, Vietnam's Next Top Model, The Face...

Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy cá tính trong trang phục menswears.

Võ Hoàng Yến - Mâu Thủy cá tính trong trang phục menswears.

Mâu Thủy mặc thiết kế hai dây, xẻ đùi sâu.

Mâu Thủy mặc thiết kế hai dây, xẻ đùi sâu.

Võ Hoàng Yến trung thành với phong cách cá tính. Bộ hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần. Quân Nguyễn làm tóc, Pu Lê trang điểm.

Võ Hoàng Yến trung thành với phong cách cá tính. Bộ hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần. Quân Nguyễn làm tóc, Pu Lê trang điểm.

 Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top