iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/8/2019, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến: 'Gương mặt của Hoàng Thùy không xấu'

Siêu mẫu 8x nhìn nhận đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 đã thay đổi nhiều so với thời điểm chập chững bước chân vào showbiz.

Là á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thời gian gần đây liên tục đồng hành cùng các đại diện Việt Nam chinh chiến ở Miss Universe. Năm 2018, với vai trò cố vấn chuyên môn, cô đã dành cho H'Hen Niê nhiều lời góp ý, nhận xét trước khi "hoa hậu tóc tém" lên đường sang Thái Lan. H'Hen Niê thừa nhận thành tích top 5 Miss Universe, ngoài cố gắng còn do sự hỗ trợ đắc lực từ các đàn chị, trong đó có Võ Hoàng Yến.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Chia sẻ với iOne, Võ Hoàng Yến đặt kỳ vọng nhiều vào Hoàng Thùy -  đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019. "Hoàng Thùy có lợi thế về kỹ năng, phong cách thời trang, kiến thức tốt và có bản sắc riêng. Nếu hỏi tôi Hoàng Thùy có thành công hay không thì vẫn phải chờ đợi. Theo tôi tìm hiểu, dàn thí sinh năm nay rất mạnh. Càng nhiều thí sinh mạnh thì nguy cơ thất bại càng cao. Nhưng Hoàng Thùy là một người bản lĩnh, thích đối đầu với các thử thách. Việc cuộc thi có các thí sinh mạnh sẽ kích thích được sự cạnh tranh và giúp Hoàng Thùy thành công hơn", cô nói.

Hoàng Yến kể, nhiều người không đánh giá cao gương mặt lạnh lùng của Hoàng Thùy. Cá nhân, cô thấy gương mặt của người mẫu xứ Thanh không xấu. "Thời điểm này, Thùy đã nỗ lực rất nhiều để hạn chế các điểm yếu của bản thân. Nếu so sánh Thùy của những ngày đầu chập chững bước chân vào showbiz và hiện tại chắc chắn sẽ thấy cô ấy đã nỗ lực thay đổi rất nhiều. Điều này sẽ truyền được cảm hứng cho nhiều cô gái khác".

Hoàng Yến nói thêm: "Với nhan sắc phụ nữ Việt Nam nói chung, tôi thấy đã quá tuyệt vời rồi. Nếu các bạn có sự tự tin, quyết tâm nhiều hơn thì Việt Nam những năm tới sẽ có nhiều nhân tố vụt sáng. Quan trọng nhất, các bạn phải có yếu tố ngoại ngữ", cô chia sẻ.

Võ Hoàng Yến 10 năm trước.

Võ Hoàng Yến 10 năm trước.

 
 

Võ Hoàng Yến trên sân khấu Miss Universe 2009.

Nhớ lại những ngày tháng đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2009 tại Bahamas, Võ Hoàng Yến bồi hồi. "10 năm trước, tôi đi thi một mình. Miss Universe năm ấy khiến tôi trưởng thành hơn nhiều. Thay vì cạnh tranh nhan sắc, tôi có rất nhiều chiến lược. Tôi chơi thân với các hoa hậu ở khu vực Mỹ Latin vì các bạn ấy được truyền thông, báo chí chú ý nhiều...

Mọi người cứ đồn các thí sinh thường chơi xấu nhau trong hậu trường thi nhan sắc quốc tế nhưng tôi thấy không phải. Miss Universe rất công bằng. Đến thi còn không kịp chuẩn bị thì lấy đâu ra để chơi xấu nhau", cô nói.

Võ Hoàng Yến thú thực không phải bỏ quá nhiều tiền để thi Miss Universe. Cô nhận định, chỉ những cuộc thi không có tiếng tăm, nhiều người cần danh hiệu, phục vụ cho công việc trong showbiz thì mới phải bỏ nhiều tiền để tham dự.

"Đó là những cuộc thi diễn ra việc mua bán giải. Thí sinh cần tỉnh táo, nên biết cuộc thi nào tầm cỡ để tham gia. Thực tế, chúng ta vẫn phải chấp nhận những cuộc thi ao làng bởi ngày càng có nhiều người muốn tìm kiếm sự nổi tiếng. Bây giờ hoa hậu còn nhiều hơn người thường", cô bộc bạch.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top