iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/10/2019, 20:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến gây tranh cãi vì dạy thí sinh hoa hậu 'luôn phải diễn'

Trailer chương trình 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' hé lộ phát ngôn "Các em đi thi hoa hậu là luôn 24/24h phải diễn" của Võ Hoàng Yến.

Sau vòng Sơ khảo ở hai miền Nam - Bắc, 60 thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bắt đầu bước vào chương trình đào tạo nghiêm ngặt từ các cố vấn và trải qua thử thách đầu tiên với chủ đề Tôi thần thái.

Trong trailer tập 2 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò cố vấn catwalk cùng cựu người mẫu Vũ Thu Phương. Trước nhiều thí sinh không biết tạo dáng, Võ Hoàng Yến mắng: "Làm ơn đứng lên tạo dáng giùm cái. Hoa hậu mà, đơ giống như 'ủa, tôi là ai và đây là đâu?".

Bên cạnh đó, khi nhắc nhở thí sinh, cô cũng có phát ngôn gây tò mò: "Các em đi thi hoa hậu là luôn 24/24h phải diễn". Dù trailer không tiết lộ đầy đủ bối cảnh của câu nói, nhiều người vẫn chỉ trích và cho rằng, Võ Hoàng Yến khiến các thí sinh có suy nghĩ tiêu cực là lúc nào cũng phải diễn, "giả tạo" trước ống kính.

Võ Hoàng Yến dạy các thí sinh catwalk.

Võ Hoàng Yến dạy các thí sinh catwalk.

Trả lời iOne, Võ Hoàng Yến cho biết: "Làm gì có chuyện tôi dạy thí sinh diễn sâu trước ống kính. Mọi người cứ thích xuyên tạc theo chiều hướng tiêu cực. Tôi dạy các em diễn 24/24 là diễn thần thái. Nghĩa là các em phải luôn trong tư thế diễn, dù không có ống kính. Nếu không làm như vậy, ánh mắt các em sẽ rất lờ đờ", cô nói.

Võ Hoàng Yến thường xuyên nổi nóng với các thí sinh hoa hậu khi huấn luyện. Nhiều người nói cô 'làm lố', cố tình tạo drama để câu kéo khán giả xem chương trình. Tuy nhiên, người đẹp 8x phủ nhận. "Tôi không hề cố ý tạo drama, kể cả những chương trình người mẫu trước đây tôi từng tham dự. Tôi nghĩ sự góp ý thẳng thắn, chỉ rõ điểm yếu sẽ giúp các thí sinh nhận thức và thay đổi nhanh chóng. Các bạn từ đó cũng có sự tập luyện để hoàn thiện bản thân mỗi ngày", cô nói.

Võ Hoàng Yến nói nhiều khán giả có thể cảm thấy cô quá gay gắt, song cô không lòng vòng hay cố gắng nói lời hoa mỹ với thí sinh. "Thời gian tôi gặp các bạn rất ít. Nói thẳng vào vấn đề, các bạn hiểu ngay sẽ tốt hơn", cô nói.

Cùng Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương cũng tỏ ra là một cố vấn nghiêm khắc. Trước các thí sinh không biết tạo dáng, cô nói lớn: "Chị đứng được mà em không đứng được là em sai rồi! Chị bỏ nghề 8 năm rồi nhé!". Thậm chí, khi số thí sinh vấp ngã vì phải bịt mắt catwalk, cô quát: "Chị không chấp nhận như vậy".

Cẩm Lan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top