iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/5/2019, 20:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến bật khóc thừa nhận từng yêu đàn ông có vợ

Bị bạn trai cũ lừa dối rằng đã rạn nứt với vợ, Võ Hoàng Yến vô tình trở thành 'người thứ ba', phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Võ Hoàng Yến là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lên sóng gần đây. Siêu mẫu sinh năm 1988 bất ngờ thể hiện ca khúc Nếu em được lựa chọn. Hát được nửa bài, cô nghẹn ngào. Có đoạn, Võ Hoàng Yến vừa hát, vừa khóc nghẹn, thậm chí phải bỏ dở phần trình diễn. Khi MC hỏi lý do vì sao, siêu mẫu Sài thành cho biết, ca từ bài hát khiến cô nhớ đến chuyện cũ mà bản thân từng trải qua. 

Võ Hoàng Yến bật khóc.

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nói về chuyện tình cũ.

Võ Hoàng Yến khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ từng là người thứ ba, xen vào gia đình người khác. Cô cho biết không cố ý phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, chỉ vì tin vào lời nói dối của người đàn ông đã có vợ. Trước đó, người đàn ông này nói rằng hai vợ chồng đã rạn nứt tình cảm khiến Hoàng Yến tin nên mới yêu.

Hiện cô đã chia tay người đàn ông này. Sau cú sốc tình cảm, Võ Hoàng Yến rút ra nhiều bài học về tình yêu. "Các bạn gái khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó cần hỏi rõ nhiều khía cạnh. Nếu người đàn ông nói anh ta đã ly dị vợ rồi thì cần thuê thám tử điều tra hay đối thoại thẳng thắn, thậm chí gặp mặt vợ cũ để tìm hiểu chính xác thông tin. Xác định rõ hoàn cảnh của người đàn ông mình có tình cảm sẽ tránh được trường hợp bản thân là người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác", cô chia sẻ.

Xác định nguyên tắc khi yêu không bao giờ trở thành người thứ ba, Võ Hoàng Yến cảm thấy xấu hổ, tự ái khi phát hiện bản thân dính phải điều này. Sau mối tình đầy sóng gió, Võ Hoàng Yến rút ra được tiêu chuẩn chọn bạn trai, đó là những người đàn ông có kinh nghiệm sống, điềm tĩnh, chững chạc.

Cô tiết lộ hiện tại đã tìm được bạn trai mới đủ tin tưởng để trao gửi tình cảm.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top