iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/4/2019, 11:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hạ Trâm thay đổi nhờ câu nói của Trấn Thành

Nữ ca sĩ quyết định thay đổi định hướng âm nhạc, hướng tới hình ảnh diva tương lai nhờ sự động viên của nhiều người, trong đó có Trấn Thành.

Võ Hạ Trâm lột xác âm nhạc nhờ câu nói định mệnh của Trấn Thành

Sau 3 tháng kết hôn, ngày 16/4, Võ Hạ Trâm tái xuất với âm nhạc bằng MV mang tên Girl on Fire. Sản phẩm đánh dấu bước ngoặt mới của nữ ca sĩ trên con đường ca hát. Quyết tâm rũ bỏ hình ảnh cô gái mặc áo dài hát, Võ Hạ Trâm hướng tới hình ảnh quý cô sang trọng, hát những ca khúc kinh điển trên thế giới. Nữ ca sĩ nhìn nhận đây là thử thách lớn nhưng sẽ kiên định với lựa chọn này.

 
 

MV 'Girl on Fire'.

Võ Hạ Trâm từng nghe câu nói: "Nếu không được hát cái mình thích thì thật là vô nghĩa". Điều này đã tiếp thêm cho cô sự tự tin, mạnh mẽ trong việc thay đổi bản thân.

Girl on Fire có lời hát giống với cá tính của Võ Hạ Trâm. Ca khúc mang hơi hướng rock, mạnh mẽ từ giai điệu đến ca từ, như ngọn lửa đốt cháy tất cả nỗi sợ hãi, tự ti, nhút nhát và thay vào đó là sự quyền lực, tự tin.

Hình ảnh nữ quyền Võ Hạ Trâm xây dựng trong MV.

Hình ảnh nữ quyền Võ Hạ Trâm xây dựng trong MV.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lý do chọn dòng nhạc khó và kén người nghe này một phần đến từ cuộc gọi của Trấn Thành. Nữ ca sĩ kể: "Anh Trấn Thành gọi điện sau khi nghe tôi hát I Will Always Love You. Anh ấy nói từ đây đến cuối đời, tôi nên hát dòng nhạc này và theo đuổi nó đến cùng. Cuộc gọi ấy như một lời định mệnh để tôi quyết tâm và bước đi theo con đường mạo hiểm này. Anh Trấn Thành là người có gu âm nhạc tốt nên những nhận xét của anh ấy làm tôi thấy tin tưởng. Anh ấy cũng muốn tốt cho tôi, muốn tôi phát triển hết tiềm năng".

Trong Girl on Fire, Võ Hạ Trâm rất tâm đắc với câu: "Nobody knows that she’s a lonely girl and it’s a lonely world but she got let it burn babe"(Tạm dịch: Mặc dù không ai biết rằng cô ấy là người cô đơn và sống trong một thế giới cô độc nhưng cô ấy vẫn tỏa sáng). 

Theo đuổi dòng nhạc mới, Võ Hạ Trâm chuyển sang hình ảnh quyến rũ và cá tính hơn. 

Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên người chồng Ấn Độ.

Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên chồng.

Võ Hạ Trâm tâm sự, từ sau khi lấy chồng, cô ngày càng thăng hoa hơn với âm nhạc bởi luôn có hậu phương vững chắc. Chồng cô - doanh nhân Vikas - luôn sẵn sàng ủng hộ vợ. "Anh nói với tôi rằng, em cứ làm những gì mình thích. Hoạt động âm nhạc cũng được, đừng lo chuyện cơm áo gạo tiền vì anh có thể lo cho tôi được", Võ Hạ Trâm hạnh phúc chia sẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top