iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/3/2019, 22:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vĩnh Thụy bức xúc bảo vệ Hoàng Thùy Linh trước bình luận gợi lại scandal

Anh cho biết dù có chuyện gì xảy ra, Hoàng Thùy Linh vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng.

Chiều 23/3, Vĩnh Thụy đăng ảnh ôm eo, thân mật cùng một cô gái trên trang cá nhân thu hút sự chú ý. Nhiều người cho rằng cô gái được Vĩnh Thụy ôm không phải Hoàng Thùy Linh. "Không giống Hoàng Thùy Linh, cô ấy không cao như vậy", "Cô gái này chắc chắn không phải Hoàng Thùy Linh. Tóc hiện tại của Linh màu vàng, không phải màu đen như trong ảnh"... là những bình luận để lại.

Một số tài khoản phỏng đoán cô gái này là người mẫu, từng bị đồn hẹn hò với nam siêu mẫu trước đây. Hiện Vĩnh Thụy không đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước sự ngờ vực này.

[Vĩnh Thụy ôm cô gái lạ giữa tin đồn chia tay Hoàng Thùy Linh.

Vĩnh Thụy ôm cô gái lạ giữa tin đồn chia tay Hoàng Thùy Linh.

Tin đồn yêu nhau và chia tay giữa Vinh Thụy và Hoàng Thùy Linh lại được khơi lại. Một tài khoản phát ngôn Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh là "sáng suốt". Người này viết: "Nhật ký Vàng Anh thì làm sao chấp nhận, quên lãng được vết nhơ ấy. Chia tay là sáng suốt". Câu nói này được nhiều người hiểu đang gợi lại scandal lộ clip nóng của giọng ca Bánh trôi nước từ hơn 10 năm trước.

Trước sự việc, Vĩnh Thụy lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy Linh. "Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẻ như vậy thì chính bạn mới là người tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xoá comment này, nhưng tôi không làm thế. Tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình", Vĩnh Thụy bức xúc.

Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh.

Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh.

Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh bị đồn đoán hẹn hò từ đầu năm 2016. Cả hai bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan và nhiều nước châu Âu. Vĩnh Thụy từng chia sẻ việc thân thiết với Hoàng Thùy Linh từ khi hai người đóng chung phim Thần tượng (2013). Thậm chí, Vĩnh Thụy từng về nhà Hoàng Thùy Linh ở Tam Đảo. Dù nhiều lần bị khui bằng chứng hẹn hò nhưng người trong cuộc chưa một lần xác nhận.

Năm 2018, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh cho biết muốn có không gian riêng, nhất là tình yêu. Cô giữ sự chừng mực, không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm vì muốn có thêm năng lượng làm việc và khiến cho mối quan hệ của mình an toàn hơn. 

Cuối 2018, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh vướng tin đồn chia tay khi thường xuyên có những dòng chia sẻ đầy tâm trạng.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top