iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/4/2018, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ điển trai, thư sinh của người yêu Hoa hậu Thu Hoài

Anh chàng này kém tuổi Thu Hoài, là doanh nhân thành đạt.

Tại một sự kiện thời trang gần đây tại TP HCM, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ xuất hiện cùng bạn trai. Yêu nhau đến nay được 2 năm nhưng đây là lần đầu tiên người đẹp chịu dẫn người yêu tham dự sự kiện showbiz.

Tại một sự kiện thời trang gần đây tại TP HCM, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ xuất hiện cùng bạn trai. Yêu nhau đến nay được 2 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên người đẹp chịu dẫn người yêu tham dự sự kiện showbiz.

Thu Hoài được bạn trai hộ tống, có những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm trước đông người. Vẻ ngoài điển trai với cặp kính thư sinh của người đàn ông này thu hút sự chú ý.

Thu Hoài được bạn trai hộ tống, luôn có những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm trước đông người. Vẻ ngoài điển trai với cặp kính thư sinh của người đàn ông này thu hút sự chú ý.

Bạn trai của Hoa hậu Phu nhân 2012 là một Việt Kiều, làm công việc kinh doanh, sinh năm 1986, kém Thu Hoài khá nhiều tuổi.

Bạn trai của Hoa hậu Phu nhân 2012 là một Việt Kiều, làm công việc kinh doanh, sinh năm 1986, kém Thu Hoài khá nhiều tuổi.

Thu Hoài từng chia sẻ bạn trai chị không phải đại gia song rất giàu tình cảm. Tôi muốn người đàn ông của mình tự tin, thấu hiểu và chân thành, biết cách khiến mình rung động và trân trọng họ, chị nói.

Thu Hoài từng chia sẻ bạn trai chị không phải đại gia song rất giàu tình cảm. "Tôi muốn người đàn ông của mình tự tin, thấu hiểu và chân thành, biết cách khiến mình rung động và trân trọng họ", chị nói.

Khoảnh khắc đời thường của Thu Hoài và bạn trai.

Khoảnh khắc đời thường của Thu Hoài và bạn trai.

Hai người cũng thường có những chuyến du lịch cùng nhau.

Hai người cũng thường có những chuyến du lịch cùng nhau.

Một điểm cộng cho nam doanh nhân này là sự quan tâm và chăm sóc con riêng của Thu Hoài. Anh ấy thậm chí còn dành nhiều thời gian để lo, chỉ dạy cho các con của tôi nhiều hơn cả mẹ chúng, chị từng tâm sự.

Một điểm cộng cho nam doanh nhân này là sự quan tâm và chăm sóc con riêng của Thu Hoài. "Anh ấy thậm chí còn dành nhiều thời gian để lo, chỉ dạy cho các con của tôi nhiều hơn cả mẹ chúng", chị từng tâm sự.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top