iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/11/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ đẹp 'bạn thân giật bồ' Hương Giang trong MV triệu view

Kiều Diễm từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc và truyền hình thực tế.

Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view

Xuất hiện với vai diễn bạn thân, cũng là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Hương Giang trong MV Anh đang ở đâu đấy anh, Kiều Diễm là cô gái gây tò mò. MV ra mắt được 2 ngày và đang cán mốc gần 4 triệu lượt xem. Thông tin về "bạn thân cướp bồ" của hoa hậu nhanh chóng được tìm kiếm.

MV 'Anh đang ở đâu đấy anh'

 
 
Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view - 1

Cô gái này là Karen, tên thật là Nguyễn Kiều Diễm, sinh năm 1993, từng tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn sân khấu. Cô đang hoạt động tại TP HCM với vai trò diễn viên. Karen từng tham gia các dự án phim Thứ hạng của sao, Lộc phát, Thanh xuân ký...

Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view - 2

Cô còn là mẫu ảnh, gương mặt quảng cáo, beauty blogger có tiếng. Karen từng đoạt các giải thưởng: Nữ sinh tài năng cuộc thi Miss Áo Dài 2013, Miss Photo cuộc thi Phụ nữ Thời đại 2013, tham gia chương trình thực tế The Face Việt Nam...

Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view - 3

Karen thu hút người đối diện với vẻ đẹp khoẻ khoắn, hiện đại, thân hình cân đối nhờ việc tập gym.

Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view - 4

Nói về vai diễn trong MV, cô chia sẻ: "Mình phải khóc từ lúc 8h sáng cho đến 1h sáng hôm sau. Trong lúc quay hay khi chuyển cảnh không dám cười, không dám nói chuyện với ai vì sợ tuột mất cảm xúc. Cả ngày quay chỉ ngồi riêng một góc buồn bã như thế cho đến khi kết thúc công việc. Có những lúc không quay mà nước mắt cứ chảy vì nhập tâm vô từng lời bài hát và nhân vật".

Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view - 5

Một trong phân đoạn quan trọng đẩy cao trào cho MV chính là cảnh Hương Giang chứng kiến nụ hôn của bạn thân và người yêu. Phân đoạn này làm cho hội chị em thêm phần "sục sôi", chua xót cho hoàn cảnh của Hương Giang khiến cô bạn thân bị "ghét cay ghét đắng".

Mặc dù đã có kinh nghiệm diễn xuất, cô vẫn khẳng định là cảm thấy "kỳ kỳ" khi thực hiện cảnh hôn trước đông người. Karen tiết lộ rằng ban đầu kịch bản không có cảnh hôn nhưng trên phim trường, đạo diễn Kawaii và Hương Giang tính kỹ lại và yêu cầu phải có để đẩy tâm lý và cao trào cho MV.

Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view - 6

Dù vào vai "giật bồ bạn thân" nhưng Karen ngoài đời cực ghét "người thứ ba". Cô đề cao sự chung thủy, không bao giờ đi cướp bồ người khác. Karen cho rằng tình yêu không có lỗi, cũng không phải lỗi ở bạn thân mà lỗi ở kẻ thay lòng, ở người đàn ông đứng núi này trông núi nọ.

Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view - 7

Đời thực, cô đang có một tình yêu đẹp với một chàng người mẫu nước ngoài điển trai.

Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view - 8

"Bản thân mình từng rơi vào hoàn cảnh bị 'người thứ ba' chen vào mối quan hệ nên ghét cay ghét đắng hoàn cảnh này. Sau khi nhận kịch bản, mình khá sốc vì thấy anh giao cho mình vai ác quá, 80% kịch bản là phải khóc. Cảm giác rất áp lực nhưng lại vui vì MV ca nhạc nhưng được trau chuốt rất kỹ phần tâm lý nhân vật. Mình nhận ra đây là cơ hội để thể hiện khả năng diễn xuất".

Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view - 9
Vẻ đẹp bạn thân giật bồ Hương Giang trong MV triệu view - 10

Karen cảm thấy vui mừng vì đã góp một phần vào thành công MV lần này của Hương Giang. "Các bạn xem mà ghét nhân vật của mình, bất bình thay cho chị Hương Giang nghĩa là mình đã thành công với màn hoá thân này. Tuy nhiên, các bạn đừng ghét mình ở ngoài đời là được vì mình rất ủng hộ sự chung thuỷ trong tình yêu", cô hóm hỉnh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top