iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/3/2018, 10:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Văn Mai Hương chuyên dỗ dành lúc Bùi Anh Tuấn khóc

Hai ca sĩ vừa tiết lộ tình bạn tri kỷ vừa vô tư 'tố' tật xấu của nhau.

Bùi Anh Tuấn - Văn Mai Hương vừa xác nhận trở thành huấn luyện viên show truyền hình Trời sinh một cặp. Họ sẽ cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa huấn luyện, tìm ra những cặp đôi hoàn hảo trên sân khấu ca nhạc. Văn Mai Hương từng có cơ hội ngồi ghế nóng ở một số cuộc thi nhưng với Bùi Anh Tuấn là lần đầu trải nghiệm công việc này.

Bùi Anh Tuấn - Văn Mai Hương thân thiết.

Bùi Anh Tuấn - Văn Mai Hương thân thiết tại chương trình.

Giọng ca Buông tiết lộ Văn Mai Hương là động lực để anh nhận lời ngồi ghế nóng. Hai người quen biết nhau từ khi chưa nổi tiếng, chơi thân nên có không ít sự đồng điệu. "Với Tuấn, Hương không chỉ là đồng nghiệp, bạn thân bình thường mà là tri kỉ", nam ca sĩ nói.

Trong hậu trường, bộ đôi có dịp tiết lộ những câu chuyện vui, kỷ niệm quá khứ. Văn Mai Hương nhớ lại từng hỗ trợ Bùi Anh Tuấn tham dự một cuộc thi và giúp anh có được chuyến du lịch vòng quanh châu Âu. Mức độ thân thiết của cả hai còn thể hiện ở sức ảnh hưởng của đối phương tới quyết định của người còn lại. Gần đây, Bùi Anh Tuấn thay đổi về ngoại hình, nhất là mái tóc "đầu rơm" trung thành 8 năm được cắt tỉa gọn gàng. Nữ ca sĩ Mona Lisa tiết lộ mình là người đầu tiên và duy nhất thuyết phục được Bùi Anh Tuấn "xuống tóc".

 
 

Văn Mai Hương - Bùi Anh Tuấn 'tố' tật xấu của nhau

Cùng bước ra từ cuộc thi âm nhạc, một mình vào Nam lập nghiệp nên bộ đôi càng trở nên thân thiết hơn. Văn Mai Hương không thể nhớ bao nhiêu lần ngồi tâm sự cùng Bùi Anh Tuấn những phiền muộn trong cuộc sống. Bùi Anh Tuấn bị hội bạn nhận xét khóc nhiều. Ở cạnh nữ ca sĩ, nam ca sĩ mới nói hết nỗi lòng. Văn Mai Hương tiết lộ: "Cậu ấy vẫn hay khóc như đứa trẻ lên ba mỗi lúc có nhiều cảm xúc nhất. Những lúc như thế Hương lại là người phải lắng nghe và an ủi".

Vượt qua nhiều "cơn bão" trong sự nghiệp, Bùi Anh Tuấn được nhận xét ngày càng sâu sắc và trưởng thành hơn. Thế nhưng, qua lời kể của Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn để lộ không ít tật xấu như ngủ rất nhiều đến nỗi quên cả buổi ghi hình quan trọng.

Đáp lại, Bùi Anh Tuấn nhận xét về Văn Mai Hương: "Tuấn cảm nhận được Hương là một người khá là điên, khá là khùng. Chắc là chỉ có những người điên điên khùng khùng thì mới chơi được với nhau thôi".

Văn Mai Hương cũng khẳng định: "Không ai có thể cạnh tranh tình cảm của Bùi Anh Tuấn với Văn Mai Hương được đâu".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top