iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/2/2019, 11:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ưng Hoàng Phúc tỏ tình: 'Kim Cương là món quà vô giá'

Nam ca sĩ còn bí mật mua hoa tặng, hôn vợ ngọt ngào như thuở mới yêu đương.

Ưng Hoàng Phúc vẫn giữ sự lãng mạn, ngọt ngào đối với Kim Cương suốt 7 năm chung sống. Mùa Valentine năm nay, nam ca sĩ lại khiến bà xã bất ngờ bởi một bó hồng lớn và nụ hôn ngọt ngào. Giọng ca Thà rằng như thế đã bí mật đặt mua một bó hoa để tặng bà xã trong ngày 14/2.

Khi chồng mang hoa về nhà, Kim Cương không giấu được sự bất ngờ và hét lên. Vừa tặng hoa, Ưng Hoàng Phúc còn nhắng nhít hát nhảy theo ca khúc Hongkong 1. Màn tặng quà có sự chứng kiến của hai con trai.

 
 

Ưng Hoàng Phúc mang bất ngờ cho Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc còn dành tặng vợ nụ hôn ngọt ngào. Kim Cương cũng có sự đáp trả tình tứ không kém.

Ưng Hoàng Phúc tỏ tình bà xã Valentine: Kim Cương là món quà vô giá
Kim Cương hạnh phúc về món quà của chồng trong ngày Valentine.

Kim Cương hạnh phúc về món quà của chồng trong ngày Valentine.

"Em thật sự xúc động khi anh bất ngờ tặng hoa. Hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất phải không anh. Bó hoa này đặc biệt hơn những bó hoa trước vì có con của chúng ta ngọng nghịu chúc cho mẹ - Valentine này em hạnh phúc hơn bao giờ hết. Em yêu anh", Kim Cương chia sẻ.

Ưng Hoàng Phúc tâm sự: "Năm nào cũng vậy, đến ngày này tôi luôn muốn dành món quà đặc biệt cho bà xã. Đây cũng là năm đầu tiên hai đứa đón Valentine sau đám cưới chính thức vừa qua. Với tôi, cô ấy là món quà to lớn và giá trị nhất mà ông trời đã ban tặng cho mình suốt nhiều năm qua".

Ưng Hoàng Phúc sinh năm 1981, từng là thành viên nhóm 1088 nhưng sau đó hoạt động solo khi nhóm tan rã. Tên tuổi anh gắn liền với Thà rằng như thế (2002), Người ta nói (2003), Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều (2004)... Còn Kim Cương từng là một người mẫu quen mặt trong giới thời trang.

 
 

Ưng Hoàng Phúc khiến Kim Cương bật khóc trong đám cưới

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương yêu nhau từ 2011, công khai tình cảm sau đó 3 năm. Năm 2016, họ đón con trai chung chào đời. Họ chung sống 7 năm trước khi làm đám cưới vào tháng 12/2018.

Loạt ảnh tình cảm của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top