iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/4/2019, 09:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ưng Hoàng Phúc: 'Bản lĩnh hơn nhiều sau cú ngồi xe lăn vì bệnh tật'

Nam ca sĩ cảm thấy may mắn vì bên cạnh luôn có người thân, đồng nghiệp, bạn bè... động viên vượt qua thời kỳ khủng hoảng nhất cuộc đời.

Ưng Hoàng Phúc: Bản lĩnh hơn nhiều sau cú ngồi xe lăn vì bệnh tật

Sau thành công của web drama Ông trùm dẹp loạn giang hồ, ngày 19/4, Ưng Hoàng Phúc giới thiệu phần 2 Ông Trùm - Bẫy cọp. Nam ca sĩ cho ra mắt MV OST mang tên Đời cho những gì hợp tác cùng chủ nhân hit Buồn của anh - Đạt G.

 
 

MV 'Đời cho những gì'.

Ca khúc viết cho những người đàn ông nói chung rằng mạnh mẽ mấy cũng sẽ có lúc yếu đuối, thông minh cũng có lúc sai sót, tươi cười không có nghĩa là vui vẻ... Đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu xây dựng hình ảnh người đàn ông dù trong hoàn cảnh nào cũng phải bản lĩnh, đầu đội trời, chân đạp đất.

Hình ảnh Ưng Hoàng Phúc trong MV.

Hình ảnh Ưng Hoàng Phúc trong MV.

Khi được hỏi về bản lĩnh ở đời thực sau khi kết hôn với người mẫu Kim Cương, sắp sửa đón một nhóc tỳ mới, Ưng Hoàng Phúc khá xúc động. Anh nói: "Tôi từng trải qua những sóng gió của cuộc đời. Có những vấp ngã đến từ những yếu tố khách quan, không phải mình tạo ra nhưng nó giúp tôi luyện bản lĩnh, phải đương đầu và vượt qua. Nhiều người từng chứng kiến tôi có giai đoạn phải ngồi xe lăn vì bệnh tật, phải mổ 4 lần, bệnh liên tục tái phát liên tục... Cuối cùng tôi cũng vượt qua được, để có thể thực hiện những pha đánh đấm, hành động như hôm nay".

Anh nói thêm: "Tôi có nhiều may mắn vì bên cạnh mình luôn có người vợ thân yêu, có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả ủng hộ, động viên để mình mạnh mẽ hơn".

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận để một bài hát nằm trong tim khán giá khó hơn gấp nghìn lần so với việc xuất hiện trong một bảng xếp hạng nào đó. "Hát một ca khúc nào đó, tôi chỉ mong duy nhất một điều rằng sẽ phải có người hiểu và cảm nhận được điều tôi và tác giả muốn gửi gắm", Ưng Hoàng Phúc cho biết.

Gia đình luôn là động lực để Ưng Hoàng Phúc vượt qua mọi sóng gió cuộc sống.

Gia đình luôn là động lực để Ưng Hoàng Phúc vượt qua mọi sóng gió cuộc sống.

Ưng Hoàng Phúc cho biết dám bỏ tiền tỷ làm phim online vì muốn thoả mãn sở thích và niềm đam mê. Anh muốn thử sức với thể loại khó - phim giang hồ để giúp khán giả có cái nhìn khác về giới này. "Nhiều người nghĩ làm phim về giang hồ là kích động bạo lực khi xã hội đang có quá nhiều chuyện tiêu cực và dễ cổ vũ khán giả đến những điều xấu. Tuy nhiên, ở phim của tôi hướng đến tính nhân văn sâu sắc. Phúc Cọp sẽ không trở thành giang hồ, sẽ không phải bấp chấp tất cả nếu như anh ta được ở bên vợ, bên con. Hành trình đi tìm hạnh phúc đích thực đồng nghĩa với chuyện anh ta sẽ phải đánh đổi tuổi xuân hay thậm chí là phải đi thanh trừ những người từng hãm hại mình", anh nói.

Nói về áp lực kiếm tiền và cuộc đua triệu view phim online, Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Số view có được để đổi ra tiền trên YouTube chắc sẽ chẳng bao giờ bù được số tiền số tiền tôi bỏ ra đầu tư cho dự án".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top