iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/9/2018, 17:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ưng Đại Vệ bảnh trai đón tuổi mới bên hội bạn thân và con gái rượu

Nam ca sĩ hạnh phúc đón nhận những lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp tại tiệc sinh nhật ấm cúng.

Nam ca sĩ diện bộ vest lịch lãm, khoe vẻ trẻ trung trong bữa tiệc mừng tuổi mới. Lần đầu tiên giọng ca Lời tự sự dành thời gian riêng để tận hưởng không khí vui vẻ sau một chặng đường dài tham gia nghệ thuật. Nam ca sĩ hạnh phúc bên con gái rượu. Sau khi chia tay, Ưng Đại Vệ làm gà trống nuôi con. Anh cho biết con gái là niềm vui, động lực lớn trong cuộc sống.

Nam ca sĩ diện bộ vest lịch lãm, khoe vẻ trẻ trung trong bữa tiệc mừng tuổi mới. Lần đầu tiên giọng ca Lời tự sự dành thời gian riêng để tận hưởng không khí vui vẻ sau chặng đường dài tham gia nghệ thuật. Sau khi chia tay vợ, Ưng Đại Vệ làm "gà trống nuôi con". Anh cho biết con gái là niềm vui, động lực lớn để anh phấn đấu trong cuộc sống.

Nhiều đồng nghiệp cùng thời với Ưng Đại Vệ như Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc cũng tề tựu chúc mừng anh. Đây đều là những người bạn cùng Ưng Đại Vệ tạo nên một thời hoàng kim của nhạc Việt.

Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc... cũng tề tựu chúc mừng anh.

Cây hài Mạc văn Khoa bất ngờ sánh đôi cùng bạn gái dự tiệc. Anh chàng gây cười khi gửi lời chúc tếu dành cho đàn anh:Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời chúc mừng sinh nhật, chúc cho anh Vệ càng già càng trẻ, à nhầm, chúc cho anh Vệ thêm tuổi càng trẻ trung phong độ,đẹp trai.

"Cây hài" Mạc văn Khoa sánh đôi bạn gái dự tiệc. Anh chàng gây cười khi gửi lời chúc tếu dành cho đàn anh: "Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời chúc mừng sinh nhật, chúc cho anh Vệ 'càng già càng trẻ', à nhầm, chúc cho anh Vệ thêm tuổi càng trẻ trung phong độ, đẹp trai".

Ưng Đại Vệ tay bắt mặt mừng gặp lại MC

Ưng Đại Vệ tay bắt mặt mừng gặp lại Hoàng Rapper.

Hoàng Tôn pose ảnh thân thiết cùng gái lạ.

Hoàng Tôn pose ảnh thân thiết cùng "cô gái lạ".

Á hậu Trương Mỹ Nhân diện đồ giản dị đến chúc mừng Ưng Đại Vệ.

Á hậu Trương Mỹ Nhân diện đồ giản dị đến chúc mừng Ưng Đại Vệ.

Nhạc sĩ Only

Nhạc sĩ Only.

Đỗ Hiếu,

Đỗ Hiếu, Châu Đăng Khoa, Thiên Nga The Face đều thân thiết với Ưng Đại Vệ.

Yanbi và Yến Lê

Yanbi và Yến Lê chúc mừng người anh thân thiết.

Mọi người cùng hòa giọng hát ca khúc Happy birthday khiến Ưng Đại Vệ xúc động. Trước tình cảm đáng quý của mọi người, Ưng Đại Vệ chia sẻ: Đây là lần đầu tiên Vệ tổ chức sinh nhật ở không gian sôi động như thế này. Vệ chuẩn bị hơn một tuần, từ lên danh sách khách mời, các trò chơi, chuẩn bị món ăn, đồ uống. Vì lần đầu tiên làm sinh nhật lớn nên Vệ rất hồi hộp.

Mọi người cùng hòa giọng hát ca khúc "Happy birthday" khiến Ưng Đại Vệ xúc động. Trước tình cảm đáng quý của mọi người, Ưng Đại Vệ chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Vệ tổ chức sinh nhật ở không gian sôi động như thế này. Vệ chuẩn bị hơn một tuần, từ lên danh sách khách mời, các trò chơi, chuẩn bị món ăn, đồ uống. Vì lần đầu tiên làm sinh nhật lớn nên Vệ rất hồi hộp, có gì sai sót, mong mọi người bỏ qua".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top