iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/9/2018, 09:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tường Linh mướt mồ hôi khoe vòng eo 53cm

Người đẹp cùng Lâm Vinh Hải, Kelvin Khánh tham gia ngày hội thể thao, nhiệt tình với các bạn tập để có vóc dáng săn chắc.

Cuối tuần qua, một sự kiện fitness với tinh thần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng có sự tham dự của nhiều bạn trẻ. Hoa hậu Tường Linh, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ Kelvin Khánh là khách mời đặc biệt.

Cuối tuần qua, một sự kiện fitness với tinh thần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng có sự tham dự của nhiều bạn trẻ. Hoa hậu Tường Linh, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ Kelvin Khánh là khách mời đặc biệt.

Dù bận rộn với nhiều kế hoạch riêng nhưng Tường Linh cho biết không quên tập luyện để giữ dáng người cân đối.

Dù bận rộn với nhiều kế hoạch riêng nhưng Tường Linh cho biết không quên tập luyện để giữ dáng người cân đối.

Đến nay, Tường Linh vẫn là một trong những nhan sắc Việt nổi bật với vòng eo không tưởng 53 cm. Cô bật mí chính thói quen luyện tập thể thao và có một chế độ ăn uống hợp lý giúp cô tự tin và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Đến nay, cô là một trong những nhan sắc Việt nổi bật với vòng eo "không tưởng" 53 cm. Cô bật mí, chính thói quen luyện tập thể thao và chế độ ăn uống hợp lý giúp cô tự tin và rạng rỡ hơn mỗi ngày.

Có mặt tại sự kiện trong bộ trang phục đậm chất thể thao, Tường Linh thu hút sự chú ý bởi vẻ xinh đẹp, rạng rỡ. Hoa hậu minh chứng cho hình ảnh phụ nữ thời hiện đại phải năng động, thoát khỏi quan điểm cứ phải nền nã, dịu dàng.

Trong bộ trang phục đậm chất thể thao, Tường Linh thu hút sự chú ý bởi vẻ xinh đẹp, rạng rỡ. Hoa hậu lăn xả với những bài tập minh chứng cho hình ảnh phụ nữ thời hiện đại phải năng động, thoát khỏi quan điểm cứ phải nền nã, dịu dàng.

Lâm Vinh Hải là vũ công không chỉ sở hữu những bước nhảy lôi cuốn, gương mặt mặt điển trai và cơ thể rắn rỏi, khỏe khoắn. Lâm Vinh Hải cho biết anh vẫn thường giữ thói quen đến phòng gym đều đặn để rèn luyện nâng cao sức bền cho những bước nhảy đầy đam mê.

Lâm Vinh Hải là vũ công không chỉ sở hữu những bước nhảy lôi cuốn, gương mặt mặt điển trai mà còn có cơ thể rắn rỏi. Anh cho biết vẫn thường giữ thói quen đến phòng gym đều đặn để rèn luyện nâng cao sức bền cho những bước nhảy đầy đam mê.

Lâm Vinh Hải  -  Tường Linh nhiệt tình tham gia các bài tập dưới sự hướng dẫn của HLV. Nếu như Lâm Vinh Hải đã là vũ công và có thể bộc lộ hết mình với thử thách thì bằng sự dẻo dai của mình Tường Linh cũng không hề thua kém.

Nếu như Lâm Vinh Hải đã là vũ công, có thể bộc lộ hết mình với thử thách thì bằng sự dẻo dai, Tường Linh cũng không hề thua kém.

Cả hai mướt mồ hôi trên sàn tập nhưng vẫn tỏ ra đầy hào hứng.

Cả hai mướt mồ hôi trên sàn tập nhưng vẫn tỏ ra đầy hào hứng, bắt nhịp đến cùng.

Kelvin Khánh có mặt tại sự kiện và tham gia thách đấu cùng Lâm Vinh Hải qua một nội dung gồm những động tác võ thuật trên nền nhạc sôi động. Họ cùng truyền thông điệp thể thao: Tinh thần luyện tập bền bỉ sẽ giúp gắn kết những con người đến từ nhiều độ tuổi, ngành nghề và bộ môn khác nha. Vì một sức khỏe chung cho cộng đồng và xã hội.

Kelvin Khánh tham gia thách đấu cùng Lâm Vinh Hải qua một nội dung gồm những động tác võ thuật trên nền nhạc sôi động. Họ cùng truyền thông điệp thể thao: Tinh thần luyện tập bền bỉ sẽ giúp gắn kết những con người đến từ nhiều độ tuổi, ngành nghề và bộ môn khác nhau.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top